Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

K-ICM đang bị tẩy chay đến mức: poster MV 'Hoa vô sắc' bị bắt chước đến 99% nhưng netizen chỉ trực chờ bênh vực đối phương

Cư dân mạng cho rằng, đây chính là một pha 'cà khịa' cực mạnh đến từ người anh em đã từng công khai bảo vệ Jack và họ hả hê vì điều đó.

Trong cuộc chiến giành lại công bằng với công ty ICM, ngoài ViruSs, Jack còn nhận được sự ủng hộ và bảo vệ của Thái Vũ thuộc nhóm hài FapTV. Không chỉ là một trong những người đầu tiên liên lạc, tiết lộ tình trạng của đàn em, Thái Vũ còn biết cách trấn an FC Đóm bằng một vài chia sẻ về động thái comeback của Jack. Bởi thế từ lâu, netizen đã mặc định thành viên của FapTV đứng về phía chiến tuyến của giọng ca "Hồng nhan"

Mới đây nhất, cộng đồng mạng còn thực sự hả hê trước hành động mang tính "cà khịa" cực gắt của Thái Vũ. Cụ thể, poster cho dự án mới mang tên "Thế phong tình" của nhóm hài được cho là giống nhau đến 99% poster "Hoa vô sắc" của Jack và K-ICM. Trước đó, chính designer của "Hoa vô sắc" đã thừa nhận bị chỉ đạo để ảnh của K-ICM to hơn Jack, trong khi Jack mới là ca sĩ chính, còn con nuôi bà Tạ Hà, vai trò chủ yếu là người đứng sau sân khấu. 

sản phẩm của FapTV bắt chước poster Hoa vô sắc

"Thế phong tình" của nhóm hài FapTV sẽ được lên sóng vào tối nay (9/1). Đáng chú ý, poster của nó

sản phẩm của FapTV bắt chước poster Hoa vô sắc 1

như được sản xuất cùng một lò với "Hoa vô sắc" của Jack và K-ICM

Đặt nghi vấn "đá xéo" K-ICM với Thái Vũ, anh chàng nhanh chóng phản bác, đồng thời cho biết: tất cả chỉ là sự trùng hợp, chứ không có ý định "cà khịa" ai. Tuy nhiên, netizen đều ngầm hiểu, Thái Vũ đang muốn mỉa mai công ty ICM chứ không hẳn là K-ICM bởi dù có công khai bênh vực Jack, anh vẫn dành tình cảm cho con nuôi của bà Tạ Hà và cho rằng, cả hai đều có nỗi niềm riêng. 

sản phẩm của FapTV bắt chước poster Hoa vô sắc 2

Câu trả lời của Thái Vũ về tấm poster giống 99% sản phẩm cuối cùng của bộ đôi Jack - K-ICM.