Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

K-ICM chưa cần hé giọng, fan Jack đã kéo đến dislike teaser MV debut tả tơi

Teaser đánh dấu màn debut ở vai trò ca sĩ của K-ICM đang chứng kiến màn tranh đuổi gay gắt giữa like và dislike.

Không nằm ngoài dự đoán, K-ICM đã chính thức lấn sân làm ca sĩ sau màn thả thính về MV debut có tên "Cần một lý do". 20h00 tối nay, teaser chính thức của nó cũng được "thả xích".

Teaser cho sản phẩm debut "Cần một lý do" của K-ICM

K-ICM xuất hiện trong teaser với tạo hình khá lạ: tóc dài, túm gọn, trước mặt lòa xòa vài sợi. Bất ngờ, anh bị một kẻ lạ mặt đâm lén phía sau. Khoảnh khắc K-ICM ngã xuống chiếc giường, từng cánh hoa hồng phủ kín người cũng là lúc teaser kết thúc. Điểm đặc biệt, K-ICM không hề hé lộ bất cứ câu hát nào nên khán giả cũng khó phán đoán về khả năng thực sự của anh. 

Teaser MV debut của K-ICM

Teaser MV debut của K-ICM 1

K-ICM với tạo hình lãng tử trong teaser

Teaser MV debut của K-ICM 2

Anh nhận một nhát dao từ phía sau và rồi ngất lịm

Vốn đã gây tranh cãi từ vụ lùm xùm với Jack nên khi hay tin K-ICM chuyển hướng làm ca sĩ, cư dân mạng cũng lót dép hóng nhiệt tình. Theo ghi nhận, chỉ mất 30 phút, đoạn teaser dài 38 giây trên đã có hơn 111.000 view, hơn 2.600 bình luận nhưng đáng chú ý nhất vẫn là lượng dislike gia tăng chóng mặt: 9,900, cao hơn cả like. Hiện tại, lượng dislike và like của teaser này vẫn đang cạnh tranh gay gắt, trong đó số khán giả nhấn nút không thích chủ yếu là fan của Jack. 

Teaser MV debut của K-ICM 3

Lượng view, like, dislike chúng tôi ghi nhận được sau 10 phút teaser ra mắt

Teaser MV debut của K-ICM 4

và đây là sau 30 phút. Hiện tại, dislike của teaser này vẫn đang gia tăng chóng mặt

Cùng giờ, Jack cũng thông báo sự trở lại bằng việc giới thiệu kênh Youtube lẫn Instagram chính thức. Đặc biệt, trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ trên trang cá nhân, anh cùng ê-kíp không quên "cà khịa" ca khúc mới của K-ICM. Với tình hình trước mắt, khả năng Jack và K-ICM đối đầu trực diện là rất cao. 

K-ICM làm ca sĩ thì Jack cũng có động thái sẵn sàng comeback

Jack đá xéo MV debut của K-ICM

đã vậy còn cùng ê-kíp "đá xéo" đồng đội cũ.