Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

K-ICM chính thức có câu trả lời về kế hoạch làm ca sĩ, đáng tiếc, antifan vẫn tiếp tục AUTO dislike MV dẫu nhạc mới cực bắt tai

Như vậy là K-ICM đã comeback với một MV dạng lyric, đặc biệt không hề góp giọng bất cứ câu nào.

2019, khi bắt tay với Jack trở thành "cặp bài trùng", netizen thật sự phát sợ với tần suất comeback của bộ đôi khi lần lượt "Bạc phận" - "Sóng gió" - "Sao em vô tình" - "Việt Nam tôi" - "Hoa vô sắc" được lên sàn chỉ trong vài tháng. 

Sang năm 2020, mặc dù đã "đường ai nấy đi" với Jack nhưng K-ICM vẫn cực chăm chỉ tái xuất, điển hình là khoảng 1 tháng qua đã có 2 sản phẩm mới kết hợp với một người thay thế Jack là "Cần một lý do" (ft Quang Đông) và "Sài Gòn của anh" (ft HuyR) và mới đây nhất là "If You Love Me"

Đúng 3h03 phút chiều ngày 3/3, K-ICM đã cho "thả xích" MV "If You Love Me"

Dựa vào màn "thả thính" trước đó của K-ICM, netizen vẫn ngỡ đây mới chính là sản phẩm comeback solo của con nuôi bà Tạ Hà nhưng không, anh chỉ đảm nhận vai trò producer. Thực chất "If You Love Me" là một MV lyric hoàn toàn bằng tiếng Anh, mang đậm phong cách US-UK, phù hợp hơn ở những đại nhạc hội âm nhạc điện tử. Do phần lời đã được thu sẵn nên một lần nữa, K-ICM không cất giọng trong sản phẩm này. 

Vấn đề nằm ở chỗ, vì là K-ICM nên kể cả anh không hát, phần beat nhạc thậm chí còn được khen là bắt tai, thời thượng thì antifan vẫn cứ kéo đến nhấn nút không thích MV "If You Love Me". Sau khoảng 30 phút ra mắt, lượt dislike của nó là 17.000, like là 9.900. Hiện tại, dislike vẫn đang tăng không ngừng, chênh lệch khoảng 2 lần so với lượt thích. 

 K-ICM comeback với MV lyric

Theo dõi phần bình luận, nhiều netizen phải công nhận beat của "If You Love Me" rất bắt tai nhưng vì là sản phẩm của K-ICM, họ vẫn nhiệt tình dislike. Con số trên là thống kê được sau 30 phút MV lên sóng

Đặc biệt, khi trở lại cùng MV mới, K-ICM đã chính thức giải đáp thắc mắc của khán giả về nghi án anh lấn sân ca hát. Theo đó, nam producer muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực nhưng quan điểm nhất quán là vẫn kiên định theo đuổi vai trò hiện tại. Như vậy, khán giả có thể hoàn toàn yên tâm rằng Vpop sẽ không có ca sĩ K-ICM. 

K-ICM comeback với MV lyric 1

K-ICM cho biết, anh sẽ không theo đuổi con đường ca hát vì mục tiêu vẫn là producer.