Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP vừa đăng ký bản quyền một cái tên khiến Knet phải nháo nhào đoán già đoán non: TWICE sắp có sub-unit đầu tiên sau 6 năm debut?

Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng cái tên này có vẻ phù hợp với một boygroup/boyband hơn là một nhóm nhạc nữ.

Mới đây, đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra JYP Entertainment đã tiến hành đăng ký sở hữu bản quyền thương hiệu cho một cái tên hoàn toàn mới. Thông tin này bắt đầu khiến nhiều người tò mò tự hỏi liệu cái tên mới được JYP đăng ký bản quyền sẽ được họ sử dụng vào hoạt động gì, cho nghệ sĩ nào trong tương lai.

SQU4D-JYP

Trên thực tế, hồi tháng 1 năm nay, JYP Entertainment cũng đã đăng ký bản quyền cho cái tên LOUD MINDS, bắt đầu đưa vào sử dụng từ tháng 5. Nhưng đến ngày 12 tháng 3, người ta tiếp tục phát hiện ra rằng công ty này đã tiến hành đăng ký sở hữu bản quyền cho thêm một thương hiệu khác có tên là SQU4D.

Lật lại những kế hoạch hoạt động mà JYP Entertainment đã đặt ra trong thời gian tới, cư dân mạng Hàn Quốc chỉ ra rằng khi xuất hiện trong cuộc họp cổ đông, người đại diện công ty đã nhận được câu hỏi về việc cho ra mắt một nhóm nhạc quảng bá ở thị trường nước ngoài. Trước câu hỏi đó, phía JYP đã nói rằng họ sẽ tập trung vào việc cho ra mắt một nhóm nhạc nhắm đến thị trường trong nước vào năm nay. Vì lý do này, nhiều người tin rằng rất có thể SQU4D chính là tên gọi nhóm nhạc mới mà JYP Entertainment sắp cho ra mắt trong năm 2021.

SQU4D-JYP

Tuy nhiên đối với một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc khác, họ lại tin (và kỳ vọng) rằng SQU4D sẽ là tên một sub-unit cho một nhóm nhạc đã ra mắt của JYP, tương tự như trường hợp của JJ Project hay Jus2 của GOT7 trước đó. Một số ý kiến hy vọng rằng đây sẽ là tên nhóm nhỏ đầu tiên của TWICE sau gần 6 năm nhóm ra mắt, trong khi một số khác lại suy đoán cái tên này thuộc về một sub-unit mới của Stray Kids, bởi SQU4D có vẻ sẽ phù hợp hơn với boygroup/boyband hơn là một nhóm nhạc nữ. Ngoài ra, với "truyền thống" chèn số vào tên nhóm của JYP Entertainment, không ít khán giả cũng cho rằng cái tên SQU4D cho thấy nhóm nhạc sắp tới (nếu đúng đây là tên nhóm), dù là sub-unit hay một nhóm hoàn chỉnh, nhiều khả năng sẽ bao gồm 4 thành viên.

- "Tôi rất muốn TWICE có nhóm nhỏ đầu tiên nhưng không hiểu sao tôi lại có cảm giác đây sẽ là một nhóm nam khác của họ"

- "Có người còn hỏi có phải JYP sắp lấn sâng sang ngành nông nghiệp hữu cơ không ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi không thích cái tên này chút nào vì vậy tôi hy vọng đó không phải tên của một nhóm nhỏ sắp ra mắt"

- "Tò mò thật đấy"

- "Có vẻ như JYP đã quyết định vứt bỏ nhóm nhạc bạo lực học đường Stray Kids thật rồi ㅋㅋ Đáng lý ra họ nên đá cậu ta ra khỏi nhóm"

- "Sao có cảm giác mãnh liệt rằng đây sẽ là tên một nhóm nam nhỉ... Chẳng hiểu sao tôi lại nghĩ rằng đây sẽ là một nhóm nhỏ của Stray Kids?"

- "Tôi có cảm giác đây sẽ là tên nhóm nhỏ đầu tiên của TWICE đấy ㅋㅋ"

- "Tôi thì nghĩ rằng đó sẽ là một ban nhạc mới"

- "Với tôi thì nếu đây là tên một nhóm nam thì nó cũng không hẳn là quá tệ"

- "Vậy nhóm này sẽ có 4 thành viên hả?"

- "Cái tên này hay mà nhỉ, cảm giác như đây là tên một nhóm nhỏ của TWICE vậy"

- "Tôi dự đoán đây sẽ là nhóm nhỏ của Stray Kids"

- "Có mình tôi cảm thấy cái tên này quá tệ sao"

- "Làm ơn hãy cho ra mắt nhóm nhỏ của TWICE đi mà"

- "Chắc chắn đó là ban nhạc tiếp theo của JYP rồi"

- "Nhóm 4 người hả?"

- "Hoặc là một nhóm nhạc hoàn toàn mới hoặc là nhóm nhỏ bao gồm 4 thành viên từ Stray Kids..."

- "Sub-unit của TWICE đúng không? Làm ơn hãy nói với tôi rằng đó là sự thật đi"

- "Cũng có thể không phải 4 người mà nhỉ... JYP có nhiều trường hợp con số trong tên gọi chẳng có gì liên quan đến số lượng thành viên cả, như trường hợp của TWICE và 2PM đấy"

- "Cũng có thể không phải là nhóm nhỏ của TWICE nhưng cho dù chỉ có 0,1% khả năng thì tôi vẫn mong được một lần nhìn thấy sub-unie NaSaMiTzu.."

Hiện tại phía JYP Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về những suy đoán của khán giả xung quanh cái tên SQU4D mà công ty vừa đăng ký bản quyền. Sự im lặng của công ty này khiến người hâm mộ và cư dân mạng càng thêm tò mò tự hỏi liệu có phải JYP thực sự sắp cho ra mắt một idolgroup hoàn toàn mới, hay TWICE sẽ thực sự có sub-unit đầu tiên đúng như kỳ vọng của khán giả.