Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP tuyên bố sẽ có một thực tập sinh lâu năm như Jo Kwon và Jihyo (TWICE) xuất hiện trong show sống còn mới

Tuy nhiên, đông đảo netizen lại thở dài ngán ngẩm trước lời tuyên bố này của JYP bởi họ cho rằng thực tập lâu chưa hẳn đã có kỹ năng tốt.

Như đã đưa tin từ trước, vào tháng 10 tới đây, JYP Entertainment và Mnet sẽ một lần nữa kết hợp để tạo ra một chương trình thực tế mới nhằm tìm kiếm các thành viên cho nhóm nhạc nam tiếp theo của công ty này. Sau 2PM, GOT7 hay TWICE, nhóm nam mới này được kỳ vọng sẽ tiếp tục giúp công ty thể hiện sức mạnh của một "ông lớn" trong Big 3. Chính vì thế, show thực tế này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

show sống còn mới của JYP

Mặc dù được gọi là show sống còn tiếp theo của Kpop, thế nhưng thực tế, thể lệ của chương trình này đã cho thấy rằng nó thực chất chỉ là một show pre-debut. Mỗi thí sinh sẽ phải cố gắng hết mình để thể hiện tài năng và vượt qua những thử thách do công ty đặt ra. Tuy nhiên, mục đích của show tuyển chọn này lại là "cố gắng để tất cả cùng được debut".

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn ngắn với báo chí, JYP Entertainment đã tiết lộ thêm một thông tin quan trọng về thí sinh tham gia chương trình. Công ty này cho biết: "Trong số các thực tập sinh tham gia chương trình tuyển chọn lần này, sẽ có một trainee lâu năm như Jo Kwon và Jihyo của TWICE. Vũ khí bí mật của JYP chắc chắn sẽ xuất hiện".

show sống còn mới của JYP

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, lời tuyên bố này của JYP lại vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực từ cư dân mạng. Theo họ, JYP chỉ đang lãng phí thời gian của các trainee, và thực tế thì việc thực tập lâu năm không hề đảm bảo rằng trainee đó sẽ có kỹ năng và thực lực ổn định.

- "Tôi không biết tại sao JYP lại phải tuyên bố như thể việc lãng phí chừng đó năm thực tập của một đứa trẻ và không cho chúng ra mắt lại là chuyện đáng để khoe khoang như thế này..."

- "Làm ơn đừng có giấu mấy thực tập sinh kiểu này nữa và nhanh để họ debut đi..."

- "JYP thật sự rất tệ khi nói đến số năm đào tạo, tôi không biết tại sao họ lại như thế nữa"

- "Đây chẳng phải là chuyện đáng để khoe khoang đâu. G-Soul đã bỏ ra quá nhiều năm để thực tập và nhìn xem bây giờ thì anh ấy kết thúc như thế nào kìa"

- "Lần này là bao nhiêu năm đây? 7 năm hả?"

- "Jihyo cũng thực tập trong 10 năm và 2 tháng... May mà cô ấy ra mắt thành công, nhưng cứ tưởng tượng nếu nó thất bại thì sao nào... và tưởng tượng xem có bao nhiêu trường hợp mà chúng ta chưa bao giờ được nghe đến"

- "Vì một lý do nào đó, các thực tập sinh lâu năm lại có vẻ bất tài hơn những người thực tập trong một khoảng thời gian ngắn"

- "Tôi nhận ra rằng thực tập lâu năm không đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở nên giỏi giang hơn người khác"

show sống còn mới của JYP

Thực tế, JYP từng có rất nhiều trường hợp tham gia đào tạo trong một khoảng thời gian rất dài như Jo Kwon (2AM), Sunye (cựu thành viên Wonder Girls), G-Soul hay Jihyo (TWICE). Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng thành công hay được công chúng đánh giá cao năng lực. Nếu như G-Soul được công nhận khả năng ca hát nhưng lại quá chật vật trong việc khẳng định tên tuổi thì Jihyo - người debut từ show sống còn trước đó của JYP là "Sixteen", lại thường xuyên bị hoài nghi về tài năng thực sự vì vẫn còn quá nhiều thiếu sót dù đã thực tập đến 10 năm.

show sống còn mới của JYP

show sống còn mới của JYP

Show sống còn mới của JYP sẽ bắt đầu được phát sóng trên Mnet vào lúc 23 giờ tối thứ ba ngày 17 tháng 10.