Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP tung teaser dự án kết hợp giữa nghệ sĩ và... thú cưng

Một dự án kì lạ nhưng không kém phần thú vị của JYP Entertainment!

Nửa đêm ngày 5/5 (giờ địa phương), JYP Entertainment bất ngờ đăng lên Twitter một teaser hình ảnh đầy kỳ lạ và hài hước về dự án song ca tiếp theo của các nghệ sĩ trong công ty.

Theo như poster mới này, màn song ca tiếp theo trong tháng này của JYP sẽ bao gồm một nghệ sĩ của công ty và một chú... cún cưng. Đây là một điều đầy bất ngờ đối với các fan của nghệ sĩ công ty này, bởi không ai có thể ngờ đến một sự kết hợp "quái dị" nhưng đáng yêu như thế này.

Ảnh teaser này bao gồm 2 thành viên của GOT7 - Mark và Youngjae cùng chú cún cưng của họ - Coco; Suzy của Miss A và chú chó Damon của cô; Yeeun (Wonder Girls) và chú chó Ninyo; chủ tịch JYP - Park Jin Young và 2 thú cưng Hodoo và Gongju; Jo Kwon (2AM) và chú chó Bieber; Baek Ahyeon và thú cưng Very; cuối cùng là G.Soul và chú cún Snowiee.

Vào tháng trước, JYP cũng đã tung teaser cho một màn song ca đầu tiên trong dự án kết hợp đầu tiên của công ty, nhưng teaser của tháng trước lại là sự kết hợp của một nghệ sĩ nam và một nghệ sĩ nữ thuộc JYP. Sau đó, công ty này đã công bố chính thức rằng Hyerim (Wonder Girls) sẽ kết hợp với Bernard Park trong dự án kết hợp đầu tiên. Cặp đôi này sau đó đã phát hành ca khúc "With You" vào ngày 3/4.

Sự kết hợp trong tháng 4 của JYP

MV "With You" - Bernard Park ft. Hyerim

Với hình ảnh đầy vui nhộn này, chúng ta có thể mong đợi bản song ca sắp được phát hành trong tháng này của các nghệ sĩ JYP. Người hâm mộ hiện đang vô cùng háo hức với sự kết hợp hài hước và vô cùng dễ thương này!

Munnie (Nguồn: Soompi)