Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP tiếp tục chìm sâu trong 'khủng hoảng nhân cách': Idol bạo lực học đường trở lại chỉ sau... 1 tháng tự kiểm điểm, cả công ty bị chỉ trích 'vô liêm sỉ'

Động thái mới nhất của JYP giữa thời điểm vụ việc vẫn chưa thật sự lắng xuống đã biến cả công ty lẫn nghệ sĩ trở thành đề tài chỉ trích của Knet.

Giữa bối cảnh những cáo buộc bạo lực học đường vẫn đang bủa vây ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, Hyunjin (Stray Kids) đang bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội vì xuất hiện trên "SKZ CODE" trong lúc mà ai cũng cho rằng anh nên "tự kiểm điểm bản thân". Hồi đầu tháng trước, Hyunjin nằm trong số những người nổi tiếng Hàn Quốc bị cáo buộc bắt nạt bạn bè từ thời còn đi học. Ngay sau đó, công ty quản lý JYP Entertainment cho biết rằng Hyunjin đã đích thân gặp nạn nhân để xin lỗi vì những gì mình đã làm trong quá khứ.

Hyunjin-bao-luc-hoc-duong

Như một hình thức tự kiểm điểm bản thân, JYP Entertainment cũng thông báo rằng Hyunjin sẽ tạm ngừng hoạt động trong một thời gian, và Stray Kids sẽ tiếp tục mọi lịch trình với đội hình 7 thành viên. Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc lại vô cùng ngỡ ngàng và thất vọng khi thấy Hyunjin xuất hiện trong một chương trình giải trí của Stray Kids mang tên "SKZ CODE", vừa được đăng tải trên YouTube trong thời điểm anh vẫn đang tạm ngừng hoạt động để tự kiểm điểm về scandal bạo lực học đường.

Chưa dừng lại đó, JYP Entertainment hiện cũng đang vấp phải một làn sóng chỉ trích nặng nề khi mới đây, công ty này đã đăng tải một bức tranh hoạt hình vẽ tất cả 8 thành viên Stray Kids. Trong bức tranh này, 7 thành viên còn lại có hành động an ủi một Hyunjin đang khóc nức nở. Nhiều người chỉ ra rằng nếu chỉ nhìn vào bức tranh mà JYP đăng tải, những ai không biết rõ về vụ việc có lẽ sẽ tưởng rằng Hyunjin mới là nạn nhân ở đây.

Hyunjin-bao-luc-hoc-duong

Hyunjin-bao-luc-hoc-duong

- "Vô liêm sỉ thật sự, ai không biết chắc sẽ tin rằng cậu ta mới là nạn nhân đây"

- "Wow JYP ㅋㅋㅋㅋ Đây không chỉ là một bức ảnh nhóm bình thường mà họ còn chọn một bức ảnh mô tả cụ thể đến vậy cơ ㅋㅋㅋㅋ"

- "Cạn lời thật sự ㅋㅋㅋㅋ JYP khôn hồn thì đừng bao giờ PR về nhân cách nữa"

- "Vậy thì cơ bản là họ đang muốn ám chỉ rằng chúng ta chỉ là những kẻ không não và đi xa đến mức chửi rủa nhân vật hoạt hình đáng yêu đang khóc này phải không? ㅋㅋㅋ"

- "Xem cái cách họ lãng mạn hoá tình hình kìa ㅋㅋ JYP thật nực cười, ai không biết chắc sẽ tin rằng họ đang bị tổn thương và cậu ta mới là nạn nhân thực sự đấy ㅋㅋ"

- "Công ty thì vẫn quảng bá cho cậu ta nhưng lại dám nói rằng cậu ta đang "tạm ngưng hoạt động" ư?"

- "Hành động của JYP thật vô liêm sỉ, bao che cho một kẻ bạo lực học đường. Thật quá thất vọng về Park Jin Young"

- "Cả fan, thần tượng lẫn công ty đều thật trơ trẽn... Tôi đã từng ủng hộ cậu ta bởi vì cậu ta có vẻ trông giống một người tốt, nhưng giờ thì tôi dám chắc rằng nhóm này sẽ không bao giờ có thể thành công lớn ở Hàn Quốc đâu.. ㅠㅠ Chỉ có bọn gián quốc tế là vẫn đang ủng hộ họ thôi, nhưng bọn họ sẽ không bao giờ được công nhận ở Hàn Quốc. Nhận trách nhiệm, xin lỗi và tự kiểm điểm có gì khó đâu chứ? ㅋㅋ"

- "Ấn tượng của cậu ta thật kinh tởm, nhìn ánh mắt đó đi"

- "Cậu ta không nên làm gì cả và nên giữ im lặng cho đến khi "Kingdom" kết thúc, nhưng tại sao cậu ta vẫn lén lút xuất hiện chỗ này chỗ kia vậy?"

- "Tôi có thể hiểu là công ty không thể làm gì được với những nội dung đã quay trước đó, nhưng họ có cần phải đi xa đến mức đăng cả bức tranh đó lên không?.... Công ty này thật sự không thể nắm bắt được tình hình"

- "Tại sao cậu ta lại tạo ấn tượng như vậy nhỉ? Cậu ta trông có vẻ nguy hiểm"

- "Từ khi nào chuyện này lại được xem là tự kiểm điểm vậy?"

- "Họ hoàn toàn có thể dễ dàng edit cậu ta vì đây là chương trình của riêng họ, công ty này đúng là không biết xấu hổ mà"

- "Fan quốc tế chủ yếu là fan cả nhóm trong khi ở Hàn thì chủ yếu là fan của Hyunjin. Vậy nên sẽ rất khó để đuổi cậu ta khỏi "Kingdom". Fan Hàn của Hyunjin cần nội dung của cậu ta để thúc đẩy họ quảng bá cho cả nhóm ở "Kingdom", vì vậy công ty đang cho thấy họ ưu tiên tiền bạc thay vì nhân cách như thế nào. Chỉ cần có liên quan đến tiền thì họ sẽ làm bất cứ điều gì. Vì vậy tôi thực sự hy vọng mọi người đừng nói rằng tất cả những đứa trẻ rời JYP đều "có nhân cách tệ" nữa"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thế này mà bảo tự kiểm điểm á"

- "Cúi đầu trước đồng tiền, phải thật trơ trẽn mới có thể làm được việc này ㅋㅋㅋㅋㅋ"