Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP thực hiện hành động pháp lý với những sasaeng fan khủng bố điện thoại nghệ sĩ

Công ty đã có hành động kịp thời sau khi Youngjae (GOT7) gần như phát điên vì liên tục phải nhận những cuộc gọi nặc danh suốt ngày đêm.

Vào ngày 10 tháng 12, JYP Entertainment đã đưa ra một tuyên bố về kế hoạch thực hiện hành động pháp lý chống lại những sasaeng fan thường xuyên gọi điện quấy rối nghệ sĩ và phát tán thông tin cá nhân của họ.

Trước đó một ngày, Youngjae (GOT7) đã thể hiện thái độ bức xúc với những fan đã liên tục nháy máy, nhắn tin vào số điện thoại của nam thần tượng bất kể ngày đêm. Điều này khiến anh chàng gần như phát điên và không thể ngủ được.

Dưới đây là nội dung đầy đủ trong thông báo của JYP Entertainment:

"Xin chào, chúng tôi là JYP Entertainment.

Chúng tôi đã phát hiện ra hành vi bất hợp pháp như moi móc thông tin cá nhân của các nghệ sĩ, giao dịch bất hợp pháp hoặc phát tán dữ liệu, cũng như liên tục gọi điện quấy rối, làm phiền họ.

Chúng tôi thông báo rằng công ty sẽ thực hiện tất cả các hành động pháp lý có thể dựa trên luật dân sự và hình sự mà không có sự khoan hồng đối với các hành vi nói trên.

Chúng tôi mong người hâm mộ tích cực báo cáo cho công ty về vấn đề này (fan@jype.com) và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ với tư cách là công ty quản lý của họ".