Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP tuyên bố Fei sẽ là ca sĩ solo đầu tiên của miss A

Công ty JYP cho biết Fei sẽ là ca sĩ solo đầu tiên của nhóm miss A với kế hoạch ra mắt trong hè này.

Vào ngày 22/6, công ty giải trí JYP Entertainment vừa xác nhận thông tin rằng thành viên Fei (miss A) sẽ ra mắt solo album vào mùa hè này và hiện đang ráo riết chuẩn bị.

Người đại diện của cô đã nói rằng: “Ngày giờ chính thức để album mới lần này phát hành chưa được ấn định chính xác. Sau khi tổ chức một số kế hoạch đặc biệt dành riên cho kế hoạch này, cô ấy sẽ bắt đầu hoạt động cá nhân.” Khi được hỏi về việc liệu Fei có phải là thành viên miss A đầu tiên thực hiện solo album không, phía JYP đã đáp thẳng thắn: “Đúng, chính là như vậy.” Tuy nhiên họ chưa tiết lộ thêm nhiều thông tin chi tiết.

Tháng 5 vừa qua, Jia -  cựu thành viên miss A cũng đã hết hạn hợp đồng với JYP. Do cô không tiếp tục ký kết hợp đồng mới nên hiện nay nhóm sẽ hoạt động với 3 thành viên. Jia hiện nay đã tham gia vào một công ty quản lý mới.

Về những kế hoạch tương lai cho 2 thành viên còn lại là Suzy và Min, người đại diện phát biểu: “Chưa có quyết định nào đặc biệt được đề ra. Chúng tôi sẽ chuẩn bị rất nhiều cơ hội cho họ, bao gồm cả việc quảng bá với tư cách là ca sĩ solo và diễn viên.”

Rất nhiều bình luận về vấn đề này đã được đưa ra.

Trên trang Naver:

[+2,216, -88] Công nhận dạo này JYP làm việc vất vả thật.

[+1,902, -91] Mong chị thành công Mình rất thích đường nét thanh tú nhưng gợi cảm của Fei. Rất mong chị sẽ đạt nhiều thành công.

[+1,485, -121] Fei đẹp tuyệt vời. Chúc chị ngày càng tiếng tăm lừng lẫy.

[+1,225, -95] JYP đúng là đang làm việc chăm chỉ đến bất ngờ.

[+744, -44] Tôi chờ đợi một sản phẩm nhẹ nhàng êm tai như “24 Hours” của Sunmi.

[+236, -18] Hãy theo concept của Sunmi, cô sẽ thành công Fei à.

[+195, -17] Từ đầu JYP đã chú trọng Fei, do chị ấy gặp một chút trở ngại ngôn ngữ nên chưa tỏa sáng hết mức thôi. Nhưng phải công nhận Fei xinh phải biết, cứ như Park Ji Yoon vậy. Hy vọng chị sẽ ngày càng tỏa sáng rạng rỡ.

[+172, -14] Cực kỳ mong chờ sản phẩm này.

Vậy là chỉ trong bước đầu công bố ra mắt với tư cách solo, Fei đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ các fan hâm mộ. Mong là cô sẽ tiếp tục vững bước trong sự nghiệp và mang đến nhiều sản phẩm thật hay cho khán giả.

 Alec.N lược dịch

 

Xem thêm sự kiện: Fei (Miss A) ra mắt solo