Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP thay đổi kế hoạch tái xuất của 2PM vì sự cố đạo diễn

Sau lùm xùm bởi đạo diễn từ chối thực hiện MV cho 2PM, JYP đã gửi lời mời hợp tác tới một nhà sản xuất khác để nhanh chóng phát hành sản phẩm mới nhất của 2PM đến khán giả.

Theo tuyên bố chính thức của JYP vào ngày 13/5, công ty đã quyết định bắt tay với Naive Creative Production để thực hiện MV cho ca khúc chủ đề nằm trong album sắp phát hành của 2PM.

Đại diện của JYP tiết lộ với Newsen: "2PM sẽ hợp tác cùng Naive trong MV sắp ra mắt. Chủ đề của MV này vẫn sẽ được giữ nguyên, tuy nhiên ngày ra mắt sẽ có thay đổi. Naive là đội ngũ sản xuất mà công ty đã từng làm việc nhiều lần. Hiện tại chúng tôi đang điều chỉnh lại lịch trình cho MV và thời gian comeback".

Theo kế hoạch ban đầu, 2PM sẽ quay MV với Dextor Lab, tuy nhiên chỉ 4 ngày trước ngày quay phim chính thức, vị đạo diễn đã thông báo với JYP rằng ông không thể làm nó. Lập trường của cả 2 bên là hoàn toàn khác nhau, JYP đã tuyên bố rằng "Mặc cho mọi chuyện nhưng phía đạo diễn Han Samin vẫn thể hiện thái độ trốn tránh cùng những lời nói thiếu trách nhiệm, JYP dự định sẽ có những hành động pháp lý nghiêm khắc để đáp trả công ty sản xuất" .

Cộng đồng fan của 2PM cũng tỏ ra đồng tình với quyết định của JYP và đã dành những lời chúc tốt đẹp cho 2PM trước khi thực hiện MV mới.

Nguồn: 2sao