Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP sẽ tặng I.O.I ca khúc mới trước khi nhóm tan rã

Girlgroup của Produce 101 sẽ còn màn tái xuất cuối cùng vào tháng 10 trước khi "tan đàn xẻ nghé".

Vào ngày 22/9, các thông tin xoay quanh về màn comeback cuối cùng của I.O.I đã được đăng tải. Cụ thể, Park Jin Young sẽ là người sản xuất ca khúc chủ đạo cho lần trở lại tới đây của nhóm. Được biết, bài hát này đã được "ông trùm" JYP chuẩn bị trong thời gian dài trước đó để thể hiện sự ủng hộ cho gà cưng Somi và các cô gái của I.O.I. Đầy đủ 11 thành viên chiến thắng của Produce 101 sẽ cùng tề tựu ở lần tái xuất này.

JYP sẽ tặng I.O.I ca khúc mới trước khi nhóm tan rã

JYP sẽ tặng I.O.I ca khúc mới trước khi nhóm tan rã

Park Jin Young sẽ nhận nhiệm vụ "nhào nặn" cho bản hit mới của I.O.I

Cách đây không lâu, nhóm nhỏ 7 thành viên của I.O.I cũng đã có màn trở lại thành công với ca khúc "Whatta Man". Bài hát này đã đem về cho nhóm những chiếc cúp đầu tiên trên các show âm nhạc cuối tuần. Sau màn comeback vào tháng 10 này, nhóm cũng sẽ chính thức tan rã sau một năm "chinh chiến" bên nhau. Các cô gái sẽ trở về công ty cũ của mình và hoạt động theo lịch trình riêng được đưa ra.

"Whatta Man" MV - I.O.I

MT lược dịch.