JYP quyết tâm xử lý mạnh tay anti-fan của TWICE

Công ty chủ quản quyết định sẽ nhờ pháp luật can thiệp vào các hành động ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của TWICE.

Sáng ngày 5/1, JYP đã bất ngờ đăng tải thông báo về việc xử lý mạnh tay đối với các netizen có bài viết nói xấu và đăng tải các bình luận hạ thấp TWICE trên mạng:

"Chào mọi người, chúng tôi là JYP Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo rằng, từ giờ trở đi, chúng tôi sẽ có biện pháp mạnh đối với các bài đăng phỉ báng, lan truyền thông tin sai lệch và những nội dung làm ảnh hưởng đến hình tượng của TWICE và các thành viên trên mạng xã hội.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều báo cáo, và vẫn đang theo dõi những bài đăng sai lệch về TWICE. Chúng tôi cũng đang xem xét mức độ nghiêm trọng của vấn đề này.

Gần đây, chúng tôi đã đi đến quyết định rằng, công ty không thể cứ im lặng mãi như vậy được nữa khi mức độ và số lượng của những bài đăng ngày càng lớn. Chúng tôi chính thức thông báo về việc có hành động mạnh tay để bảo vệ nghệ sỹ, cũng như đời sống và sức khỏe của họ.

Thời gian này, những trường hợp như vậy lại đang tăng nhiều hơn nữa. Do đó, chúng tôi buộc phải có biện pháp cho những hành động bôi nhọ trên mạng. 

Hiện tại, công ty cùng đại diện pháp lý đang tìm lại những bài đăng cũ để xem xét. Chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng công ty sẽ nhờ pháp luật nghiêm khắc trừng trị với những trường hợp tương tự trong tương lai."

JYP quyết tâm xử lý mạnh tay anti-fan của TWICE

Hình ảnh của TWICE bây giờ sẽ được JYP quản lý một cách chặt chẽ hơn

TWICE vốn là một trong những girlgroup có lượng anti-fan đồ sộ của Kpop ngày nay. Vốn dĩ không có giọng ca nào nổi bật, nên các cô gái dễ dàng trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng ở mỗi lần biểu diễn. Đó chính là lý do khiến JYP vào cuộc lần này để giữ hình tượng cho gà nhà và không để TWICE bị ảnh hưởng bởi những bình luận ác ý từ phía netizen.

KZ lược dịch.