Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP mưu tính gì khi cho ITZY debut: Sẽ dập tắt hào quang của BLACK PINK trong một ngày không xa?

Với phong cách girlcrush 'đặc sệt' thế này, ITZY sẽ là đối thủ đáng gườm của đàn chị BLACK PINK đấy.

Tối ngày 20/1 vừa qua, JYP Entertainment cuối cùng đã chịu tiết lộ đội hình đầy đủ của girlgroup mới có tên ITZY sau nhiều ngày "thả thính". Mặc dù công ty nắm trong tay rất nhiều trainee triển vọng nhưng ITZY chỉ có đúng 5 thành viên nằm trong đội hình debut. Điều này chứng tỏ JYP đã trải qua một quá trình tuyển chọn đau đầu để tìm ra 5 gương mặt xuất sắc nhất. 

Khác với đàn chị TWICE, ITZY không phải một girlgroup đông dân. Các cô gái xuất hiện trong một đoạn phim ngắn vỏn vẹn 1 phút 10 giây nhưng cũng đủ để cho fan KPOP cảm thấy ấn tượng. Nếu như TWICE tươi tắn và ngọt ngào, thì ITZY lại mang đến màu sắc khác biệt, đó là phong cách girlcrush hiếm thấy ở JYP.

Đây cũng là một concept mà rất ít các tân binh ngày nay dám theo đuổi. Lý do bởi nó đòi hỏi những nét sắc sảo trong cả hình ảnh, âm nhạc và tính cách của các thành viên. Với tuyên ngôn "I don't care what they say, I am just who I am", ITZY khẳng định họ chính là những cô gái vàng trong làng girlcrush. 

rth

Có một điều đáng chú ý, concept này không hề được JYP chú trọng nhiều trong những năm trước đây,  cho tới khi ITZY ra mắt. Trước đó, các nhóm nhạc của công ty hầu như đều sở hữu những nét nữ tính, quyến rũ và tươi mới. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: Mục đích của JYP là gì khi tạo ra một nhóm nhạc như ITZY? 

Lại nói đến phong cách của ITZY có nhiều nét giống với đàn chị BLACK PINK hơn là TWICE. Trong làn sóng KPOP hiện nay, BLACK PINK chính là nhóm thành công nhất với concept girlcrush. ITZY debut trong khoảng thời gian BLACK PINK đang chuẩn bị Mỹ tiến, liệu là vô tình hay hữu ý? Và sẽ ra sao nếu như nhóm nhạc tân binh này phát triển thần tốc trong quá trình BLACK PINK vắng mặt ở "sân nhà"?

jh,

Đáp án của những câu hỏi trên đều nằm ở thì tương lai. Thế nhưng không khó để nhận ra rằng ITZY sẽ là đối thủ nặng ký của 4 cô gái nhà YG trong thời gian tới. Nhất là khi BLACK PINK đang vướng vào nhiều tranh cãi, còn ITZY lại khiến netizen tò mò và quan tâm. Trong trường hợp "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", những cô em gái của TWICE hoàn toàn có thể thay chân BLACK PINK trở thành girlcrush hàng đầu KPOP.