Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP lên tiếng về tình hình sức khỏe của Jackson (GOT7)

Tin vui cho người hâm mộ là hiện tại sức khỏe của anh chàng đã hồi phục.

jackson ngất xỉu trong buổi họp fan

Như đã đưa tin từ trước, Jackson đã gặp vấn đề sức khỏe sau lịch trình dày đặc. Cụ thể, anh chàng cảm thấy không ổn trong buổi họp fan vào ngày 11 vừa qua. Jackson đã ho, có biểu hiện nhợt nhạt và nôn trên sân khấu rồi gục xuống bàn trong sự hoảng hốt của fan. Thậm chí anh đã bỏ lỡ màn hight-touch ở cuối buổi fan meeting.

Ngay sau đó, Jackson được đưa đến bệnh viện để chăm sóc y tế. Fan của GOT7 rất lo lắng cho anh chàng và cả nhóm vì sức khỏe Jackson đang xấu đi trong khi ngày comeback đã cận kề.

JYP công bố sức khỏe vẫn ổn

Và mới đây, công ty quản lý JYP Entertainment đã có thông báo chính thức đến người hâm mộ: "Jackson đột nhiên cảm thấy không khỏe trong buổi họp fan của GOT7 vào ngày 11, chúng tôi quyết định rằng anh ấy cần phải tạm nghỉ nên không thể tham gia màn đập tay với người hâm mộ vào cuối buổi họp fan. Anh ấy đang nghỉ ngơi và hiện đang hồi phục sức khỏe sau khi được chăm sóc”.

DT (lược dịch)