Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP kỳ vọng tân binh sắp ra mắt sẽ là đại diện cho thế hệ mới của công ty

Park Jin Young lần đầu nhận định về khả năng của tân binh Stray Kids.

Stray Kids

Liệu rằng boygroup tân bình nhà JYP có làm nên chuyện?

Sau khi loạt nghệ sĩ đình đám như 2PM, missA, GOT7 và TWICE,… đạt được thành công lớn thì JYP quyết định cho ra mắt một boygroup trẻ với hy vọng củng cố thế lực. Không cần nói, ngay từ khi tuyên bố khởi động thì dự án giới thiệu nhóm nhạc nam của JYP đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Bởi người ta cũng tò mò và kỳ vọng vào thế hệ mới của một trong 3 ông lớn đình đám nhất Kpop.

JYP kỳ vọng vào Stray Kids

Boygroup sẽ được giới thiệu rộng rãi thông qua show thực tế mới

Và mọi thứ còn hấp dẫn hơn khi ứng viên của boygroup tân binh sẽ được giới thiệu thông qua show thực tế trên Mnet - "Stray Kids". Ngày 17 tháng 10 vừa qua, chương trình đã lên sóng tập đầu tiên. Tại đó, các chàng trai cùng Park Jin Young đã bày tỏ nhiều kỳ vọng cho màn debut sắp tới. "Tôi hy vọng dự án này sẽ tạo nên thế hệ tiếp theo có thể đại diện cho JYP. Đây là thời gian thích hợp để JYPE cho ra mắt một đội mới", Park Jin Young chia sẻ.

Anh cũng tiết lộ thêm rằng, "Có một buổi đánh giá định kỳ hàng tháng để kiểm tra kĩ năng của các học viên, nhưng vì khán giả không thể thấy được điều đó nên chúng tôi sẽ mở một showcase để giới thiệu các ứng viên. Có 2 nhóm học viên nữ mà công ty dự định sẽ cho ra mắt trong thời gian tới”. Như vậy, sau nhóm nam tân binh Stray Kids thì JYP cũng sẽ sớm giới thiệu đến người hâm mộ girlgroup đàn em của TWICE.

JYP kỳ vọng vào Stray KidsPhong cách âm nhạc mới, ngoại hình sáng là những điểm cộng cho Stray Kids

Nói về kỳ vọng dành cho Stray Kids, hiện tại dù chưa debut chính thức nhưng nhóm nhạc nam này nhiều lần trở thành từ khóa tìm kiếm hàng đầu các cổng thông tin tại Hàn Quốc. Chưa kể, MV chào sân của Stray Kids cũng khá ấn tượng và nhận được nhiều lời khen tích cực cừ netizen. Do đó, JYP hoàn toàn có thể tin rằng boygroup này sẽ là đại diện xuất sắc cho thế hệ tiếp theo của công ty.

Và bạn có đang mong chờ sự ra mắt của Stray Kids hay không?