Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP gây kinh ngạc khi tiết lộ sắp cho DAY6 ra mắt

Đội hình cũ của DAY6 chính là 5Live, những chàng trai này đã có cơ hội “khoe” giọng trong chương trình “WIN” cách đây ít năm.

Phát biểu với TVDaily, đại diện JYP Ent xác nhận: “6 thành viên của DAY6 đang chuẩn bị cho màn ra mắt sắp tới của họ. Tuy nhiên, thời gian chi tiết thì vẫn chưa được ấn định”.

Đội hình mới của DAY6 sẽ thêm một thành viên

Theo đó, DAY6 gồm 6 chàng trai Park Jaehyung, Kang Younghyun, cũng như Kim Wonpil, Park Sungjjin, Im Joonhyuk và Yoo Doyoon. Trong đó, Park Jaehyung đã được công chúng biết đến qua chương trình “K-Pop Star”, còn Kang Younghyun cũng kịp ghi dấu ấn của mình khi kết hợp cùng Baek Ah Yeon tạo ra hit “Shoulnd’t Have” gần đây. Ca khúc này thậm chí còn cạnh tranh ngôi vị số 1 với bài hát của Big Bang trong một thời gian.

Các chàng trai nhà JYP đã từng thể hiện kĩ năng hát và rap ấn tượng của mình trong màn đối đầu
với team nhà YG trong chương trình "WIN: WHO IS NEXT?"

Fan còn đồn đoán ngày “ra sân” của DAY6 sẽ không còn xa khi vừa mới đây nhóm đã tiết lộ sẽ biểu diễn trong một sự kiện công khai ở Seoul vào ngày 31/8.

Sân khấu "Shouldn't Have" của một thành viên trong DAY6, Kang Younghyun và Baek Ah Yeon

Bên cạnh DAY6 thì người hâm mộ cũng đang háo hức chờ đợi được gặp các cô nàng TWICE trên sân khấu. TWICE là nhóm nhạc nữ mới trực thuộc JYP được lập nên qua chương trình thực tế sống còn “SIXTEEN”. Trước đó, JYP cũng thông báo TWICE sẽ ra mắt vào năm nay. Các fan đang ngồi đoán già đoán non xem không biết DAY6 hay TWICE ai sẽ là người “chào sân” Kpop đầu tiên.

 Nguồn: Allkpop