Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP Entertainment trở thành trò cười khi 'xài lại' địa điểm quay MV của BIGBANG cho Stray Kids

Người hâm mộ bất ngờ khi thấy cảnh quay trong MV 'Double Knot' của Stray Kids có vẻ 'hao hao' bối cảnh trong MV 'Loser' của nhóm nhạc đàn anh.

Ngày 1/10, kênh YouTube chính thức của JYP Entertainment đã đăng tải đoạn teaser nhá hàng cho MV "Double Knot", một sản phẩm sẽ phát hành vào ngày 09/10. Về cơ bản, Stray Kids vẫn duy trì hình ảnh mạnh mẽ có chút nổi loạn như trong các MV trước đây. Người hâm mộ đặt rất nhiều kỳ vọng vào đợt comeback lần này của nhóm. 

Tuy nhiên, các fan KPOP phát hiện bối cảnh xuất hiện trong teaser "Double Knot" khá quen mắt, dường như đây cũng là nơi BIGBANG từng quay MV "Loser" 4 năm trước. Không chỉ giống nhau về địa điểm quay, ngay cả việc các thành viên Stray Kids ráo bước trên con đường cũng tương tự như cách mà boygroup nhà YG đã làm. 

Trên thực tế, có rất nhiều nghệ sĩ cùng quan tâm đến một địa điểm và đưa nó vào MV. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng để bàn cãi nếu như netizen không lật lại chuyện Phó Chủ tịch JYP từng hạ thấp BIGBANG cách đây 1 tháng. 

Trong 1 buổi showcase dành cho các trainee, vị này từng có một phát ngôn gây xôn xao: "Có ai ở đây là fan BIGBANG không? Nói một cách chính xác thì BIGBANG không thể được coi là nghệ sĩ vĩ đại. Ở JYP, chúng tôi cho ra lò lứa nghệ sĩ tuyệt vời và đáng tôn trọng". 

Cư dân mạng chia ra làm 2 luồng ý kiến, 1 bên cho rằng JYP có phát ngôn và hành động không thống nhất khi vừa không coi trọng BIGBANG, vừa lén "tham khảo" MV của nhóm nhạc này. Ngược lại, nhiều người coi việc trùng lặp cảnh quay là điều hết sức bình thường, không liên quan đến quan điểm cá nhân của Phó Chủ tịch công ty.