Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP Entertainment tìm kiếm “thần tượng” mới tại Mỹ và Canada

Bạn đã luôn tự hỏi làm cách nào để gia nhập một trong các công ty quản lý lớn nhất Hàn Quốc, được đào tạo và “nâng đỡ” để trở lên nổi tiếng như 2PM và MissA? Bạn đã mơ về ngày bạn biểu diễn trước hàng ngàn người hâm mộ? Vâng, và đây chính là cơ hội của bạn!

Mới đây, JYP Entertainment đã chính thức lên tiếng về kế hoạch tìm kiếm tài năng âm nhạc toàn cầu qua các buổi thi tuyển tại Canada và Mỹ. Đây cũng được cho là một bước tiến mới trong tham vọng chinh phục âm nhạc quốc tế của công ty này.

Trong thông báo của mình, JPY Entertainment viết: chỉ cần bạn ở trong độ tuổi từ 11 đến 24, có niềm tin vào giọng hát và khả năng biểu diễn của mình, có ước mơ trở thành ca sĩ thần tượng và tham vọng vươn ra thế giới thì hãy truy cập vào trang chủ của chúng tôi, điền tên, địa chỉ email của bạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi lại cho bạn mã số dự thi vòng thử giọng qua email.

Sau đó, bạn sẽ đi thu âm ca khúc bạn tự chọn và gửi về cho chúng tôi theo khu vực thi tuyển tương ứng như hướng dẫn trong email.

Được biết, năm nay, JYP Entertainment lựa chọn tổ chức thi tuyển tại 4 địa điểm là Washington DC (26/9/2015), Los Angeles (04/10/2015), Vancouver (10/10/2015), Toronto (17/10/2015). Địa điểm thi và lịch trình thi sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là “hồ sơ” thí sinh cần chuẩn bị:

Thử giọng: đĩa thu âm câu đầu tiên của một bài hát bất kì.

Phần vũ đạo: đĩa quay 1 đến 3 phút nhảy theo nhạc bất kì.

Phần diễn xuất: đĩa quay 1 đến 2 phút diễn ngẫu hứng.

Các thí sinh vượt qua được vòng thử giọng này sẽ tiếp tục tham gia vòng chung kết và được YPJ Entertainment đào tạo theo chương trình của công ty.

Nguồn: Allkpop

Từ Khóa:

jyp entertainment