Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP Entertainment lên tiếng về sự cố Nayeon (TWICE) bị rách toang váy trên sân khấu

JYP chính thức đáp trả tranh cãi liên quan đến chiếc váy của Nayeon tại 'MBN Hero Concert'.

Vào ngày 27 tháng 9 vừa qua, TWICE đã tham gia "MBN Hero Concert" diễn ra tại sân vận động Jamsil, Seoul. Nhóm nữ đình đám đã trình diễn các ca khúc nổi tiếng của như "Yes Or Yes", "Fancy""Feel Special". Trong lúc biểu diễn, các fan phát hiện ra chân váy của thành viên Nayeon bị rách toang với những đường chỉ nham nhở ở cả 2 bên eo. 

 

Ngay lập tức, các ONCE đã phản ứng rất dữ dội, chỉ trích stylist không chăm sóc chu đáo cho nghệ sĩ, để cô nàng phải biểu diễn với trang phục kém chất lượng. Đáp lại sự giận dữ của fan, phía JYP Entertainment đã chính thức có câu trả lời:

"Chúng tôi đã quyết định cắt hai bên chiếc váy của cô ấy trước khi lên sân khấu, vì nó khiến cô ấy không thoải mái. Cô ấy đã mặc quần short màu đen (quần bảo hộ) ở phía trong". 

Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng cách xử lý của stylist quá hà tiện và kém chuyên nghiệp. Thay vì để Nayeon phải lên sâu khấu với một chiếc váy cắt sửa, công ty nên cẩn thận ngay từ khâu chọn trang phục, hoặc đổi váy khác ngay khi cảm thấy không phù hợp.