Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP Entertainment công bố toàn bộ kế hoạch Nhật tiến của TWICE năm 2017

9 cô gái vàng JYP sẽ chạm ngõ làng giải trí xứ phù tang vào mùa hè năm nay.

Ngày 24/2, JYP Entertainment đã mở một tài khoản mới cho TWICE trên mạng xã hội Instagram, đồng thời công bố thời điểm nhóm sẽ ra mắt ở Nhật.

Tài khoản Instagram cho đợt Nhật tiến của nhóm

Thời điểm debut chính thức

Theo đó, ngày được chọn là ngày 28/6/2017. Chỉ trong 4 tháng nữa, TWICE sẽ "chào sân" JPOP với một album gồm 10 ca khúc. Dĩ nhiên, album này sẽ bao gồm những bài hit làm nên tên tuổi của nhóm ở Hàn Quốc như "Like Ooh Ahh", "Cheer Up" "TT".

Trang web của nhóm cho kế hoạch Nhật tiến là twicejapan.com cũng đã treo bộ lịch đếm ngược đến ngày nhóm debut và cung cấp thông tin đặt hàng cho album sắp tới.

Còn 123 ngày cho đến khi TWICE đổ bộ Nhật Bản

Còn nhớ, chỉ cách đây 3 tuần JYP cũng đã khởi động chiến dịch truyền thông tên tuổi cho TWICE bằng cách treo tấm biển quảng cáo in hình 9 cô nàng lên mặt tiền trung tâm thương mại Shibuya. Đồng thời phổ biến hình ảnh của TWICE trên đường phố, bến tàu điện ngầm, những khu vực đông dân cư ở Nhật Bản.

Xem ra, cả JYP Entertainment lẫn TWICE đều đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng ở kế hoạch Nhật tiến lần này!

Hình ảnh của 9 cô gái được "phủ sóng" rộng khắp

Trước thông tin, TWICE chuẩn bị ra mắt ở Nhật, cư dân mạng Hàn Quốc đã để lại nhiều ý kiến ủng hộ. Bình luận dưới bài báo "TWICE xác nhận debut ở Nhật vào ngày 28/6... kế hoạch quảng bá chính thức ở nước ngoài":

[+1,172, -83] Hãy làm việc chăm chỉ ở Nhật nhé... Vì nhóm có tới 3 thành viên người Nhật nên tôi tin mấy đứa sẽ được khán giả Nhật chú ý hơn

[+893, -102] Mình nghe ở đâu đó là Nhật Bản cũng phát cuồng vì họ đấy ~~ TT

[+599, -71] Không thể chờ thêm được nữa~

[+552, -62] Nhớ giữ gìn sức khỏe đó~

[+613, -153] TWICE nhìn cũng giống nhóm nhạc Nhật còn gì, tôi nghĩ họ sẽ quảng bá thành công cho mà xem 

[+222, -37] Tôi nhớ rằng TWICE còn được quảng cáo ởi Shibuya ㅋㅋㅋㅋ tuyệt vời, đây đúng là bước phát triển vượt bậc của nhóm, mấy đứa còn chưa ra mắt được 2 năm kia kìa 

[+175, -18] Dành cho mấy bạn nghĩ TWICE rút ngắn đợt quảng bá ở Hàn vì kế hoạch này, thật ra Nhật Bản đủ gần để họ đi đi về về giữa các lịch trình ㅋㅋ Mà có chuyện gì đi nữa thì họ vẫn sẽ lên Vlive giao lưu với fan và tặng cho mọi người nhiều fan service mà ㅋㅋㅋ Nhóm vẫn luôn nổi tiếng với fan service đó thôi. Tôi tự hào rằng Mina, Sana và Momo có thể quảng bá ở Nhật sau ngần ấy năm làm thực tập sinh ở Hàn Quốc  ^^

[+156, -15] Có lẽ đó là lý do mà Park Jin Young đã chọn Mina, Sana và Momo. Tôi có đọc các bình luận của người Nhật và có cả tấn ý kiến ủng hộ nhóm luôn đấy. 

Kim An (lược dịch)

Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến