Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP đáp trả tin đồn "bắt tay" với Mnet để sản xuất SIXTEEN mùa 2

Cuối cùng thì ông lớn Big 3 cũng đưa ra thông báo chính thức về vụ việc.

Ngày 24 tháng 7, hàng loạt tờ báo Hàn Quốc đưa tin JYP Entertainment và Đài Truyền hình Mnet đang bí mật chuẩn bị một chương trình sống còn dành riêng cho thực tập sinh đến từ JYP. Nhiều nguồn tin còn khẳng định, cuộc thi này chính là SIXTEEN mùa thứ 2, nơi cho phép Park Jin Young tìm ra một nhóm nhạc thu hút công chúng mạnh mẽ, tiếp nối thành công mà TWICE đã đạt được.

SIXTEEN

Một nguồn tin cho biết, JYP Entertainment đang thảo luận kỹ lưỡng với Mnet, họ đang ra sức xây dựng một format và một concept tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất.

Đáp lại tin tức mà báo chí đưa ra, công ty giải trí JYP Entertainment đã bình luận: "Đúng là chúng tôi đã thảo luận về một chương trình với Mnet, tuy nhiên vẫn chưa có điều gì được quyết định chắc chắn". Vị đại diện nói thêm: "Dù có là gì đi nữa thì chương trình đó chắc chắn không phải là SIXTEEN mùa thứ 2".

SIXTEEN

Được biết, SIXTEEN là một chương trình sống còn được tổ chức vào năm 2015. Mục đích của chương trình là tuyển chọn ra đội hình chính thức của girlgroup TWICE, dựa trên tổng số 16 nữ thực tập sinh dự thi.

Vào tập cuối của SIXTEEN, 9 cái tên lọt vào TWICE đã được công bố. Nhóm nhạc nữ này đã debut vào tháng 10 cùng năm và chỉ sau hơn 1,5 năm hoạt động, TWICE đã trở thành girlgroup dẫn đầu lứa thần tượng thế hệ mới.

SIXTEEN

Bên cạnh đó, Jeon Somi, thực tập sinh bị loại trong tập cuối cùng, đã đứng hạng 1 trong cuộc thi Produce 101 và ra mắt với nhóm nhạc nữ I.O.I. 

SIXTEEN

Các thí sinh bị loại khác gồm Natty, Park Ji Won và Kim Eun Suh đã rời khỏi công ty và hiện đang cạnh tranh lẫn nhau trong show tuyển chọn mới nhất của Mnet - Idol School.

SIXTEEN