Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP có rất nhiều idolgroup tài năng, nhưng đây là nhóm đặc biệt khiến Park Jin Young phải dồn toàn tâm toàn ý hơn cả trong quá trình sản xuất

Park Jin Young thừa nhận rằng nhóm nhạc gần như hoàn hảo đến mức nếu họ làm không tốt thì đó chắc chắn là lỗi của anh.

Vào tối 7 tháng 12, phần thứ 2 của chương trình "Immortal Songs 2" - tập đặc biệt về Park Jin Young, đã lên sóng KBS. Nhiều nghệ sĩ, cựu nghệ sĩ của JYP, cũng như những tên tuổi nổi tiếng từng làm việc và gắn bó với nhà sản xuất này, đã xuất hiện và biểu diễn những bản hit huyền thoại do Park Jin Young sáng tác.

JYP nói về Stray Kids

Trong tập phát sóng mới nhất của "Immortal Songs 2", các chàng trai Stray Kids đã cover bản hit "Again & Again" của boygroup tiền bối cùng công ty 2PM. Màn trình diễn xuất sắc của Stray Kids đã nhận được những lời tán thưởng chân thành, những tràng vỗ tay nhiệt liệt từ khán giả có mặt tại trường quay cũng như từ chính các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Nói về Stray Kids - nhóm nhạc nam mới nhất mà JYP Entertainment cho ra đời tính đến hiện tại, Park Jin Young nhận xét: "Tôi luôn nhìn nhận Stray Kids theo một cách rất khác so với những nghệ sĩ còn lại của công ty. Tôi luôn dõi theo họ dưới góc nhìn của một khán giả, vì họ vẫn đang tự mình làm tốt tất cả mọi thứ. Trong tương lai, nếu các em tiếp tục duy trì phong độ như hiện tại, tôi tin rằng Stray Kids sẽ phát triển rất nhiều".

MC Shin Dong Yup cũng nhắc đến việc Park Jin Young đặc biệt dồn toàn tâm toàn ý, quyết tâm hơn cả trong quá trình sản xuất album cho 2PM. Người sáng lập JYP Entertainment thừa nhận việc này và giải thích rằng: "Các thành viên 2PM vốn dĩ đã quá tuyệt vời. Thế nên tôi luôn nghĩ rằng nếu họ không thành công thì chắc chắn đó là lỗi của nhà sản xuất. Vì thế tôi đã dồn hết tâm huyết để tạo ra âm nhạc và concept cho họ, và cuối cùng họ đã được công nhận với biệt danh "Thần tượng quái thú"".

Trong caption ở phần này, "Immortal Songs 2" cũng chú thích thêm rằng Park Jin Young đã nỗ lực hơn rất nhiều vì những ca sĩ mà đối với anh là gần như hoàn hảo. Và sự kết hợp tuyệt vời giữa ca sĩ và nhà sản xuất đã tạo nên những "Thần tượng quái thú" 2PM có một không hai trong lịch sử Kpop.