Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP chịu chi, bắt tay với Mnet làm show thực tế đầu tiên cho ITZY tại nước ngoài

Nhưng phải đến đầu năm sau chương trình mới lên sóng.

Hôm 16/11, studio kỹ thuật số của Mnet - M2, thông báo rằng chương trình truyền hình thực tế đầu tiên của ITZY "100-Hour Romantic Vacation – Paris et ITZY”, sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2020.

ITZY

“Paris et ITZY”, có nghĩa là “Paris và ITZY” trong tiếng Pháp, ghi lại hành trình của 5 thành viên ITZY. Cả nhóm cùng nhau khám phá kinh đô ánh sáng trong vòng 100 giờ đồng hồ.

M2 đã giới thiệu về show trong phần cuối của “M2 Special – ITZY VLOG”, những thước phim về chuyến đi tham dự tuần lễ thời trang Paris của ITZY. Lúc này Chaeryeong có buột miệng hỏi: "Sao chúng ta chỉ có 24 giờ mỗi ngày nhỉ?". Và đó là lý do để 100 giờ vòng quanh Paris trong show thực tế ITZY ra đời. 

PD Nam Dong Yoon, người phụ trách sản xuất chương trình cho biết: "Thông qua show này, ITZY có cơ hội tận hưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Ngoài ra cả nhóm còn cùng nhau tạo ra những kỷ niệm khó quên trong suốt quãng đời còn lại. Hy vọng đây sẽ là món quà dành cho các fan đã luôn chờ đợi chương trình truyền hình thực tế của ITZY".