Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP chính thức xác nhận các thành viên GOT7 đều rời đi: Knet chúc mừng nhóm vì 'thoát khỏi công ty tồi tệ'

Điều fan mong đợi cũng đã đến: Tuyên bố chính thức của JYP Entertainment về sự rời đi của các thành viên GOT7.

Vào hôm qua (10/1), Dispatch bất ngờ đăng tải bài báo cho biết toàn bộ các thành viên GOT7 đều sẽ rời khỏi JYP Entertainment. Được biết nhóm nhạc debut năm 2014 và đến tháng 1/2021 là hết hạn hợp đồng. Dù vậy, cả 7 người đều không chọn ký hợp đồng mới và hiện mỗi người đều đã có những dự tính riêng cho bản thân mình

Từ lúc tin đồn nổ ra về tương lai của GOT7 cho đến tận lúc Dispatch đăng tải bài báo, JYP vẫn có phản hồi rằng mọi việc vẫn còn đang trong vòng thảo luận. Tuy nhiên vào hôm nay (11/1), phía JYP cuối cùng đã chính thức đăng tải thông báo về sự chia tay của các thành viên GOT7

Dưới đây là toàn văn nội dung thông báo của JYP Entertainment

'Xin chào, đây là JYP Entertainment.

Chúng tôi đã có những thảo luận kỹ lưỡng với các thành viên trước khi hợp đồng độc quyền của họ hết hạn vào ngày 19/1.

Cuối cùng cuộc thảo luận đi đến kết quả rằng cả công ty và các thành viên đã đồng ý không tái ký hợp đồng và thay vào đó mong muốn một tương lai mới.

GOT7 là nhóm nhạc thần tượng toàn cầu đại diện cho K-Pop trong 7 năm qua kể từ khi họ ra mắt vào ngày 16/1/2014.

Các thành viên GOT7 đã đồng hành cùng nhau trong quá trình phát triển của cả K-Pop và JYP Entertainment, và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, các bạn IGOT7, những người đã trở thành động lực thúc đẩy các hoạt động quảng bá của GOT7 nhờ vào sự ủng hộ sâu sắc của họ từ khi nhóm mới ra mắt. 

Mặc dù mối quan hệ của chúng tôi với GOT7 đã kết thú  nhưng JYP Entertainment sẽ chân thành ủng hộ chặng đường mới mà mỗi thành viên của GOT7 sẽ bước đi.' 

Như vậy, chặng đường 7 năm của GOT7 cũng đã chính thức khép lại. Sự xuất hiện tại lễ trao giải Golden Disc Awards ngày hôm qua (10/1) cũng là lịch trình cuối cùng của nhóm dưới trướng JYP. Trong khi đó, việc phát hành full album thứ 4 'Breath of Love: Last Piece' cùng với ca khúc chủ đề 'Last Piece' nhiều khả năng cũng sẽ là màn comeback cuối cùng của GOT7

GOT7 - 'Last Piece' 

Trước thông tin JYP đã có tuyên bố chính thức về GOT7, nhiều Knet đang cho thấy cảm giác vui buồn lẫn lộn. Nhiều người chúc mừng nhóm vì đã thoát khỏi một công ty 'tồi tệ' - lý do là bởi JYP đã có nhiều lần đối xử bất công với các thành viên trong suốt thời gian 7 năm hoạt động.

Tuy nhiên cũng không ít người tiếc nuối vì nghĩ rằng từ nay sẽ không còn được gặp lại họ với tư cách là 'thành viên GOT7' nữa. Hiện tại, không ai dám khẳng định GOT7 đã tan rã hay chưa, nhưng trên thực tế việc mỗi thành viên đều có định hướng riêng của mình và thậm chí tìm được những công ty chủ quản mới đã cho thấy màn tái hợp có lẽ sẽ rất khó khăn. 

Từ nay các thành viên GOT7 sẽ bắt đầu với những kế hoạch mới, những chặng đường mới của mình 

Một số bình luận của Knet sau khi đọc thông báo JYP Entertainment tuyên bố GOT7 không tái ký hợp đồng: 

- Dù sao thì màn ra đi này cũng gọn gàng hơn tôi tưởng tượng. 

- Vậy là Golden Disc Awards thật sự là lịch trình cuối cùng của họ...

- Thật tiếc khi nhóm phải tan rã. 

- GOT7 đã có một quãng thời gian rất vất vả, xin hãy tiếp tục nỗ lực cho tương lai. 

- Tôi sẽ không bao giờ ủng hộ một nhóm mới nào của JYP nữa. GOT7 hãy cố gắng, tôi sẽ luôn ủng hộ các bạn!

- GOT7 đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt thời gian qua, tạm biệt nhóm. 

- Làm tốt lắm mấy đứa ơi, rời khỏi JYP là chính xác nhất đó!

- Vậy là GOT7 đã tan rã đúng không? 

- GOT7 đã phải chịu nhiều tổn thương và vất vả, từ nay hãy chỉ bước đi trên con đường hoa nhé.

- Trả tự do cho GOT7 là đúng rồi, JYP là công ty tồi tệ. 

- Cho đến cuối, tôi vẫn đánh giá rất cao sân khấu trình diễn của họ hôm qua. Vì là fan nên tôi cũng hạnh phúc vì nhóm đã rời khỏi JYP. Tôi yêu GOT7!!

- GOT7 đã phải chịu đựng rất nhiều. Nhưng bây giờ là lúc để các cá nhân có thể tỏa sáng trên chặng đường của riêng mình. Cả 7 thành viên đã thể hiện rất tốt trên sân khấu, và tôi sẽ rất nhớ mọi người. 

Chặng đường 7 năm của GOT7 dưới trướng JYP Entertainment đã chính thức khép lại.