Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP chính thức chuyển sang trụ sở mới, những nghệ sĩ của công ty choáng ngợp vì quá tiện nghi và đẳng cấp

Tòa mới đã xây dựng nhiều khu vực mà chưa từng có tại trụ sở cũ, điều này khiến các nghệ sĩ thật sự hào hứng.

Sau nhiều năm làm ăn khắm khá, JYP đã mạnh tay đầu tư xây dựng một trụ sở mới hoành tráng. Đây được dùng như là nơi làm việc, tập luyện và sản xuất âm nhạc cho những nghệ sĩ thuộc công ty.

JYP dời trụ sở

Vào ngày 3 tháng 7 vừa qua, J.Y. Park chia sẻ một bức thư dành cho tòa nhà JYP cũ ở Cheongdam-dong để thay cho lời tạm biệt và chính thức chuyển sang tòa nhà mới..

"Gửi JYP Cheongdam,

Mọi người đã chuyển đến tòa nhà mới vào tuần trước nhưng tôi phải ở lại để hoàn thành một dự án. Và cuối cùng tôi cũng phải rời đi ngay bây giờ ... 17 năm trước khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy bạn (tòa nhà) thì bạn là tòa nhà tuyệt vời nhất trên thế giới đối với tôi. Không thể tin rằng tôi phải rời xa bạn ngay bây giờ.

Cảm ơn bạn đã cho tôi đổ những giọt mồ hôi, cười, khóc và mơ bên trong bạn. Rất nhiều ngôi sao xuất hiện từ đây, khiến thế giới mỉm cười và gia đình chúng tôi phát triển mạnh mẽ đến mức bạn thậm chí không thể giữ chúng tôi nữa. Thật khó để rời bỏ bạn… cảm ơn bạn rất nhiều… tôi sẽ luôn nhớ bạn”.

JYP dời trụ sở

Được biết tòa nhà mới rộng rãi và đẳng cấp hơn trụ sở cũ rất nhiều, có tổng cộng 14 tầng cũng như tích hợp tất cả các tiện ích giải trí. Và dường như các nghệ sĩ, nhân viên của JYP cũng cảm thấy choáng ngợp khi đặt chân vào đây. Trước đó, cựu thành viên Wonder Girls, Yubin đã từng khoe phòng tập vũ đạo mới tại đây và không giấu được sự hào hứng vì quá đẹp, quá hiện đại.

JYP dời trụ sở

Mới đây, các thành viên nhóm DAY6 cũng đã bày tỏ cảm xúc sau khi dời đô đến chỗ mới. “Tòa nhà mới của JYP thực sự tuyệt vời. Rất nhiều người hỏi chúng tôi về điều đó. Chúng tôi đã chuyển đến một địa điểm mới gần Jamsil Sungnae-dong”. Với một ban nhạc không thực hiện vũ đạo như DAY6 thì họ ấn tượng với một điểm khác chứ không phải phòng tập nhảy như Yubin. "Công ty chúng tôi ban đầu không có phòng dành cho ban nhạc, nhưng bây giờ họ đã tạo ra một phòng tập luyện ban nhạc thực sự đẹp và chất lượng cho chúng tôi tại tòa nhà mới", Wonpil cho biết.

JYP dời trụ sở

Ngoài ra, có một điểm đặc biệt trong trụ sở mới mà tất cả các nghệ sĩ đều thích đó chính là khu vực ăn uống tự phục vụ hoàn toàn. Và chắn chắn rằng còn nhiều điều thú vị nữa về tòa nhà sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.