Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP bị YG 'dìm hàng' ngay trên truyền hình

Trên K-Pop Star 4, chủ tịch của YG đã khiến nhiều người phì cười khi "dìm hàng" công khai công ty đối thủ.

Chương trình K-Pop Star 4 lên sóng ngày 22/3 là cuộc đối đầu giữa 6 thí sinh Park Yoonha, Esther Kim, Lee Jinah, Katie Kim, Jung Seunghwan và Lily M. Trong chương trình này, “bố Yang” đã khiến nhiều người không nhịn được cười với phần “dìm hàng” công ty của hai giám khảo còn lại là Yoo Heeyeol (Antenna Music) và Park Jinyoung (JYP Entertainment).
 

Đông đảo khán giả phải bật cười vì phát biểu “dìm hàng” JYP và Antenna của “bố Yang”
 
Ông trùm YG nói: “Nếu muốn quảng cáo cho YG thì chắc hẳn cách nhanh nhất là nói xấu các công ty khác”. Đối với Antenna, Yang Hyunsuk đánh giá: “Hình tượng của Yoo Heehyeol thực sự là rất tốt. Nhưng điểm bất lợi nếu gia nhập Antenna là thí sinh từ năm trước như Kwon Jinah vẫn chưa được chính thức ra mắt”. Kwon Jinah là thí sinh đạt giải ba K-Pop Star 3, hiện đang trực thuộc sự quản lý của Antenna Music. Điều này đồng nghĩa với việc nếu quyết định ký hợp đồng với Antenna thì thời điểm ra mắt của thí sinh sẽ là một dấu hỏi lớn. 
 
Tiếp đó, vị giám khảo này khiến số đông khán giả phải bật cười với phần nhận xét JYP của mình: “Park Jinyoung thường tự mình sáng tác, bởi ậy anh ấy có vẻ nhiều tham vọng. Tôi cũng đang có khoảng 10 nhạc sĩ như Park Jinyoung”.
 
Sau cùng, trong phần chia sẻ với các thí sinh, “bố Yang” vẫn không quên quảng cáo thêm cho công ty của mình: “Các bạn cần suy nghĩ thực sự nghiêm túc xem mình muốn hợp tác với công ty quản lý nào. Đây là vấn đề của cả đời nên cần phải suy nghĩ thật thận trọng. Nói về tỷ lệ thành công thì YG Entertainment cao lắm đấy”.