Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP bị mỉa mai vì không dám để Hyunjin (Stray Kids) rời nhóm sau scandal bắt nạt học đường

JYP Entertainment vừa có thông báo liên quan đến hoạt động tương lai của Stray Kids.

Hyunjin (Stray Kids) là một trong những idol Kpop đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì những tranh cãi liên quan đến bắt nạt học đường. Cụ thể, nam idol bị tố cáo có hành vi sử dụng ngôn từ để lăng mạ, quấy rối và đả kích một số bạn học trong thời gian dài. Sau đó, Hyunjin và công ty chủ quản JYP cũng đã có những phản hồi chính thức.

Theo đó, Hyunjin đã đăng một lá thư viết tay để gửi lời xin lỗi vì 'những hành động không đúng đắn' của mình thời đi học đã làm tổn thương một số người trong quá khứ. JYP xác nhận Hyunjin cũng đã gặp người đăng bài tố cáo và gửi lời xin lỗi trực tiếp đến họ, mong nhận được sự tha thứ từ họ và những người có liên quan. 

Trong diễn biến mới nhất vào ngày 27/2, JYP Entertainment thông báo rằng Hyunjin của Stray Kids sẽ tạm dừng các hoạt động trong ngành giải trí. Dưới đây là toàn văn thông báo của JYP: 

'Xin chào, đây là JYPE.

Chúng tôi xin đưa ra thông báo về các hoạt động trong tương lai của Hyunjin thuộc Stray Kids. Phía công ty đã liên hệ với những bên phụ trách tất cả các hoạt động mà Hyunjin đã lên kế hoạch tham gia trước đó. Chúng tôi đã cùng nhau hợp tác để tìm ra giải pháp tốt nhất để có thể hủy bỏ các hoạt động này nhưng giảm thiệt hại đến mức tối thiểu. 

Quá trình nói trên đã mất một khoảng thời gian, vì vậy phản hồi của công ty về các hoạt động trong tương lai của Hyunjin cũng đã bị trì hoãn đến lúc này. Hyunjin sẽ dành thời gian để tự kiểm điểm bản thân sau khi tạm dừng tất cả các hoạt động của mình với tư cách là một người nổi tiếng.

Anh ấy thành thật hối hận và tự suy ngẫm về sự thật rằng anh ấy đã làm tổn thương nhiều người ở trường trung học bằng những lời lẽ thô bạo và không phù hợp của mình. Anh ấy đã chân thành xin lỗi những người đã bị tổn thương và đang cố gắng hết sức để những người đó có thể chữa lành vết thương lòng.

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây ra mối lo ngại nghiêm trọng về vấn đề này.'

Tuy Hyunjin đã phải tạm ngừng hoạt động nhưng Knet cho rằng điều này vẫn chưa đủ. Họ cho biết việc visual của Stray Kids đứng ra xin lỗi và mong các người tố cáo tha thứ đã chứng minh những điều trong các bài 'bóc phốt' nam idol đều là sự thật.

Do đó, phương án tốt nhất đối với Knet chính là Hyunjin phải rời nhóm để giữ lại hình ảnh cho Stray Kids và tránh làm ảnh hưởng đến các thành viên còn lại. Mặt khác, nhiều Knet cũng mỉa mai JYP 'hèn nhát' vì không dám buông bỏ một nhân tố hút fan như Hyunjin

Một số bình luận của Knet: 

- Rời nhóm đi chứ, còn mặt dày ở lại làm gì vậy?!!! 

- Ah, hóa ra kẻ có lỗi giờ lại còn được cho một kỳ nghỉ ngắn hạn nữa này. 

- Tôi không muốn thấy mặt cậu ta trên tivi nữa. 

- Nếu nghĩ cho các nạn nhân và các thành viên thì rời nhóm giùm cái. 

- Làm ơn đi, Stray Kids vẫn còn tương lai phải đi, cậu này phải rời nhóm. 

- JYP không buông cậu ta ra được vì cậu ta nổi tiếng nhất nhóm à? 

- Cứ thế này thì trong tương lai, những kẻ bắt nạt đều sẽ được làm idol Kpop. 

- JYP từng đuổi thực tập sinh Yoon Seo Bin ngay khi cậu này bị nghi bắt nạt. Nhưng sau đó hóa ra đó chỉ là lời bịa đặt. Còn vụ Hyunjin thì cố giữ cậu ta lại đến cùng đấy, vì cậu ta nổi nhất nhóm. 

- Hình tượng của nhóm sẽ bị hủy hoại, xin hãy rời nhóm.

- JYP, xin đừng bao giờ nói về cái gọi là 'nhân cách vàng' nữa. 

Bạn nghĩ gì về tương lai các hoạt động của Hyunjin đối với Stray Kids?