Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP bị chỉ trích 'lên bờ xuống ruộng' vì một hành động khó hiểu tương tự những gì Cube từng làm với Soojin: 'Họ không có tư cách bàn về nhân cách'

Nhiều cư dân mạng bắt đầu so sánh JYP với Cube và cho rằng cả 2 công ty đều 'khó ưa' chẳng kém gì nhau.

Sau một thời gian xác minh vụ bạo lực học đường của Hyunjin (Stray Kids), JYP Entertainment đã ra thông báo thừa nhận sai lầm của "gà nhà". Công ty cũng đã để Hyunjin tạm ngưng hoạt động, rút anh ra khỏi mọi lịch trình của nhóm sau khi nam thần tượng được cho là đã đến gặp nạn nhân tố cáo để xin lỗi về tất cả những gì mình đã gây ra thời còn đi học.

Vẫn tưởng vụ việc đã tạm được giải quyết ổn thỏa thì mới đây, một bước đi khó hiểu của JYP Entertainment đã khiến cả công ty lẫn Stray Kids tiếp tục gặp không ít rắc rối với cư dân mạng Hàn Quốc. Vào đúng 0 giờ ngày 20 tháng 3, JYP đã đăng bài chúc mừng sinh nhật Hyunjin lên các tài khoản mạng xã hội chính thức. Việc công ty quản lý chúc mừng sinh nhật "gà nhà" là điều rất bình thường tại Kpop, thế nhưng trong thời điểm nhạy cảm khi Hyunjin đang phải tạm ngưng hoạt động vì scandal bắt nạt bạn học, hành động của JYP lại bị netizen Hàn chỉ trích dữ dội.

Động thái của JYP giống hệt như những gì Cube Entertainment từng làm cho Soojin ((G)I-DLE) vào ngày sinh nhật cô (9 tháng 3) dù nữ thần tượng cũng đang đối mặt với hàng loạt cáo buộc bạo lực học đường. Sự tương đồng này đã khiến JYP bị cư dân mạng xứ củ sâm đặt lên bàn cân so sánh với Cube, đồng thời khẳng định rằng cả 2 công ty đều đáng ghét chẳng kém gì nhau.

- "Tôi chưa từng nghe nhạc của Stray Kids nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ nghe bất kỳ bài hát nào của họ kể từ bây giờ"

- "Cả JYP và Cube đều rác rưởi như nhau cả thôi ㅋㅋ"

- "Park Jin Young à, đừng bao giờ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và nói bất cứ điều gì về nhân cách của nghệ sĩ nữa nhé"

- "Đây có phải là công ty coi trọng nhân cách không vậy?..."

- "Vô liêm sỉ"

- "Trong tương lai, tôi hy vọng JYP sẽ không mở miệng nói gì về nhân cách nữa, đặc biệt là Park Jin Young"

- "Wow, thật kinh tởm"

- "Cube và JYP đang cạnh tranh hay gì vậy..?"

- "JYP thật kinh tởm"

- "Wow tôi nổi hết da gà rồi đây..."

- "JYP không có tư cách bàn về nhân cách ở đây"

- "Thế mà lúc nào cũng tự PR là công ty coi trọng nhân cách ㅋㅋㅋㅋㅋ"