Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP bắt tay với Mnet tổ chức một show tuyển chọn nhóm nhạc mới

Nhiều khả năng chương trình này sẽ là "đối thủ" trực tiếp của TV Show mà YG chuẩn bị sản xuất.

Mới đây, tin tức JYP Entertainment và Đài truyền hình Mnet đang bí mật chuẩn bị một chương trình tuyển chọn nhóm nhạc mới, đã bùng nổ trên các diễn đàn mạng Hàn Quốc.

Được biết, tin tức vô tình bị lộ sau khi Học viện MBC vô tình công bố trên trang web rằng một biên tập viên của họ đã được tuyển dụng cho chương trình.

JYP

Choi Inae (Biên tập), show sống mới của Mnet (JYP), Biên tập, 7/2017

Liên lạc với JYP Entertainment và Đài truyền hình Mnet, cả hai bên đều tạm thời không đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về chương trình. Được biết, hơn hai năm về trước, JYP và Mnet từng "bắt tay" để sản xuất ra chương trình SIXTEEN - show tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc nữ TWICE. 

JYP

Dù vẫn chưa biết chương trình sắp tới sẽ hướng đến mục tiêu thành lập nhóm nam hay nhóm nữ song nhiều cư dân mạng đã "bỏ phiếu" cho JYP tổ chức show tuyển chọn girlgroup.

Lý do mà họ đưa ra rất đơn giản. Một là, hiện tại JYP chỉ có mình TWICE là girlgroup đang hoạt động (Miss A đang tạm đóng băng). Hai là, công chúng đang rất mong chờ dàn thực tập sinh nữ của JYP, vốn được mệnh danh là một "vườn bông" vừa xinh đẹp, vừa tài năng, vừa cá tính như: Lily M, Mashiro, Ryujin... Và lý do thứ ba, cũng là lý do quan trọng nhất, vào cuối năm nay YG sẽ tổ chức một show sống còn dành riêng cho nhóm nữ, khán giả muốn chờ xem show của JYP và YG, show nào sẽ kịch tính và có chất lượng tuyệt vời hơn!

JYP

Bạn có ngóng chờ show tuyển chọn sắp tới của JYP hay không?