Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYP bắt đầu cho ITZY đi show thực tế, điều mà nhóm bị hạn chế hết mức có thể ở đợt quảng bá debut

Công chúng đã có thể gặp gỡ nhóm nữ tân binh nhiều hơn.

Phần nhá hàng tập mới nhất của "Knowing Bros" tiết lộ khách mời sẽ tham gia tập phát sóng tiếp theo. Đó không ai khác ngoài ITZY, girlgroup vừa debut 4 tháng của JYP.

Trong clip, dàn cast "Knowing Bros" trông rất hào hứng khi được đi đến Seochon, nơi họ tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới về lịch sử cũng như kỹ băng bắn cung của mình. Các thành viên cũng được thưởng thức những món ăn ngon tại Chợ truyền thống Tongin trước khi nổ ra tranh cãi.

Để hóa giải mâu thuẫn, dàn cast "Knowing Bros" đã đến đền thờ và một ngôi trường bị bỏ hoang vào ban đêm, nơi có một điều ngạc nhiên đang chờ họ. ITZY chào đón các thành viên và thể hiện tài năng cùng những bước nhảy điêu luyện của họ.

"Knowing Bros" tập phát sóng ngày 6 tháng 7 là một trong số ít những chương trình truyền hình mà JYP cho phép ITZY tham gia kể từ khi ra mắt. Nhóm nữ sẽ tái xuất lần đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 7 sắp tới.

Hy vọng lần này công chúng sẽ gặp gỡ ITZY thường xuyên hơn.