Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JYJ sẽ được xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình

Cuối cùng thì “ông lớn” SM Entertainment đã không thể ngăn cản được sự xuất hiện trở lại của ba chàng trai tài năng JYJ.

Người hâm mộ sẽ sớm được gặp lại JYJ trên sóng truyền hình

Mới đây, Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc (KCSC) và Ủy viên Hội đồng Lập phát đảng Dân chủ - Choi Min Hee đã bỏ phiếu tán thành việc sửa đổi một số luật phát thanh truyền hình hiện tại của Hàn Quốc. Theo đó, dự luật cấm các công ty phát thanh truyền hình vô cớ ngăn sự xuất hiện của các nghệ sĩ trên truyền hình đã được thông qua.

Điều đó có nghĩa là, những bàn tay đen của các ông lớn giải trí sẽ không thể can thiệp được vào sự xuất hiện của các nghệ sĩ đã từng có tranh chấp với mình trên sóng truyền hình. Như vậy, JYJ và một nghệ sĩ khác sẽ được xuất hiện trở lại.

Điều luật cũng quy định, nếu công ty nào vi phạm luật mới sửa đổi này, sẽ phải trả số tiền phạt lên tới 2% doanh số của tháng và có lời xin lỗi chính thức thông qua KCSC.

Xin chúc mừng JYJ!