Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Juun Đăng Dũng cover hit "Đâu chỉ riêng em" của Mỹ Tâm

Nhiều nghệ sĩ đã "mê mệt" ca khúc mới của Mỹ Tâm và xin phép nữ ca sĩ được cover ca khúc với một màu sắc mới mẻ hơn.

Chỉ vừa ra mắt chưa đến một tuần, “Đâu chỉ riêng em” của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đang khiến cả Vpop khuynh đảo. Tăng view “đều như vắt chanh”, fan hâm mộ của “chị đẹp” đang dần thỏa mãn khi lần trở lại này của Mỹ Tâm lại đạt được thành quả mỹ mãn như vậy.

jun đăng dũng

Juun Đăng Dũng vừa trình làng bản cover "Đâu chỉ riêng em"

Không chỉ khiến mạng xã hội lên đồng với vô số slogan cộp mác ca khúc, “Đâu chỉ riêng em” còn được giới nghệ sĩ mê mệt bởi giai điệu và ca từ “chất lừ”. Mới đây, Juun Đăng Dũng cùng vừa “xin phép” đàn chị để cover ca khúc với một phong cách khác.

Cảm xúc tuyệt vời từ giọng hát và MV đơn giản của Mỹ Tâm đã khiến Juun Đăng Dũng quá thích thú và nảy sinh ý định cover lại ca khúc. Sau khoảng thời gian hồi hộp chờ đợi phản hồi từ đàn chị để xin phép cover, Mỹ Tâm đã nhanh chóng hồi đáp và vui vẻ cho đàn em “mượn” bản hit mới toanh.

jun đăng dũng

Vì quá yêu thích giọng hát của Mỹ Tâm nên nam ca sĩ đã xin phép đàn chị được cover ca khúc

Juun Đăng Dũng lập tức vào phòng thu và hoàn thành ca khúc chỉ trong một đêm. Vì muốn giữ lại trọn vẹn cảm xúc thật của mình sau khi nghe đàn chị thể hiện, nam ca sĩ quyết định sẽ không chỉnh sửa và áp dụng nhiều hiệu ứng cho ca khúc mới. Sự đơn thuần, mộc mạc là điều mà anh mong muốn người hâm mộ có thể cảm nhận được khi lắng nghe bản cover của anh.

jun đăng dũng

"Đâu chỉ riêng em" được Juun Đăng Dũng dồn tâm huyết thu âm trong một đêm

“Ở phương diện một người đứng ngoài nhìn vào, tôi cảm thấy cô gái ấy đã phải chịu đựng nhiều hơn những gì cô ấy tỏ ra bên ngoài. Khi tôi thể hiện ca khúc này, vẫn luôn nghĩ trong đầu hình ảnh của một cô gái đang phải một mình chống chọi cả thế giới như thế và xót lắm”, Juun Đăng Dũng chia sẻ.

Đây cũng chính là lý do khiến anh đã thay đổi một ít xưng hô trong ca khúc của nhạc sĩ Khắc Hưng để nói hộ nỗi lòng của người trong cuộc.