Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Timberlake và NSYNC khiến fan "sướng rơn" vì bất ngờ hội ngộ

Những thành viên của nhóm nhạc N'sync đình đám năm nào vừa có dịp cùng tái hợp tại tiệc sinh nhật lần thứ 40 của một thành viên.

Nsynce

Đã nhiều năm trôi qua kể từ ngày NSync nổi lên là một nhóm nhạc những “chàng trai chuột Mickey” đình đám của Disney, các chàng trai chuyên mặc đồ denim với mái tóc nhuộm đủ kiểu giờ đây đã trở thành những quý ông lịch lãm. Các thành viên Nsync giờ đây cũng có sự nghiệp và những thành công riêng, họ không đơn thuần đứng cùng nhau trên một sân khấu nữa. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các “mẩu” Nsync năm nào lại chẳng thể trở thành những người bạn thân thiết của nhau.

Lần tái hợp đầu tiên của họ sau nhiều năm là vào màn trình diễn lịch sử ở VMA 2013 và mới đây Nsync lại cùng gặp gỡ nhau vào ngày 8 tháng 8 trong đêm sinh nhật thứ 40 của thành viên JC Chasez.

Justin Timberlake

Justin Timberlake đã đăng tải một hình ảnh về màn tái hợp này của nhóm lên Instagram. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc anh và các thành viên JC, Chris Kirkpatrick, Joey Fatone, and Lance Bass cùng xúm xít quanh ống kính với caption: “Sinh nhật 40 tuổi của JC. Và, nếu các bạn chưa biết thì bây giờ đã biết rồi đó…”

Các fan tự hỏi rằng Nsync có thực hiện những điệu nhảy đậm chất “vintage” trứ danh của họ trước đây tại tiệc sinh nhật không? Hay cả nhóm lại cùng tụ tập nói về “ngôi nhà và những đứa trẻ” khi ai cũng đã “yên bề gia thất”? Dù có bao câu chuyện nhưng hẳn vấn đề lớn nhất của họ vẫn xoay quanh việc mình đã già đi bao nhiêu từ những ngày thanh xuân năm ấy.Thật ra, dù nhiều cái xuân xanh đã trôi qua nhưng các thành viên Nsync vẫn tươi trẻ và giữ mãi trái tim yêu âm nhạc như ngày nào. 

 Nsync

Thành viên Chris cũng tweet: “Happy birthday @JCChasez ! Welcome to the old man club!" (Chúc mừng sinh nhật @JCChasez! Chào mừng đến câu lạc bộ của những ông già!) Quả thật là một “thế hệ vàng” của làng nhạc Âu Mỹ. Họ mới thật đáng yêu làm sao!

Alec.N lược dịch