Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Timberlake tiết lộ sẽ kết hợp với The Weeknd trong thời gian tới

Trong phỏng vấn mới nhất với BBC Radio, Justin Timberlake đã chia sẻ nhiều điều về những dự án âm nhạc và đồng thời cũng “nhá hàng” thông tin sẽ hợp tác với The Weeknd trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ với người đại diện của BBC trong cuộc phỏng vấn, Justin cho biết: “Abel (tên thật của The Weeknd) và tôi đã có nói với nhau về việc hợp tác chung trong thời gian tới. Có thể là trong album mới của anh ấy” trước khi tiết lộ rằng The Weeknd đã đang trong quá trình thực hiện album mới.

Trước đó với “Can’t stop the feeling!” – ca khúc đánh dấu sự trở lại của Timberlake sau 3 năm, anh đã chia sẻ một tấm ảnh chụp cùng với Pharrell Williams trong phòng thu. Chính điều này đã khiến nhiều người đoán rằng anh sắp tung ra một album solo mới trong năm nay. Trong buổi phỏng vấn với BBC, Justin đã giải thích rõ rằng cuộc gặp gỡ của mình với Williams diễn ra sau khi anh hoàn thành những ca khúc cho bộ phim hoạt hình Trolls. “Nhưng sau khi thực hiện các ca khúc cho bộ phim này, tôi lại phải thấy vô cùng hào hứng khi được quay lại phòng thu vì tôi đã… bạn biết đó, nghỉ ngơi một thời gian khá dài, để chuẩn bị chào đón thành viên mới cho gia đình nhỏ của mình – con trai của tôi” – Justin đã chia sẻ.

"Can"t stop the feeling" - ca khúc đang vô cùng hot của Justin Timberlake - đánh dấu sự trở lại sau 3 năm của anh

Justin Timberlake và vợ mình – nữ diễn viên Jessica Biel đã cùng chào đón con trai đầu lòng – Silas – vào cuối năm ngoái.

Justin Timberlake cũng con trai đầu lòng Silas của mình

Trong bộ phim Trolls, ngoại trừ thực hiện các ca khúc nhạc phim, Timberlake còn đảm nhiệm vị trí nhà sản xuất âm nhạc cũng như là diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Branch trong phim. Justin cũng tiết lộ rằng cả Gwen Stefani và Ariana Grande cũng sẽ góp giọng trong các ca khúc của Trolls – nhưng anh chưa hoàn thành xong các ca khúc này.

Và anh đã nói rằng chính quá trình thực hiện này đã tạo cảm hứng quay lại phòng thu cho anh: “Chính vì (quá trình thực hiện âm nhạc cho bộ phim này) mà khiến tôi lại một lần nữa chỉ muốn nhốt mình trong phòng thu, tiếp tục công việc thu âm bởi vì những sự sáng tạo đang cứ như thế mà tuôn ra”.

Buổi phỏng vấn của Justin Timberlake trên BBC Radio

Chàng ca sĩ sinh năm 1981 này cũng tiết lộ một chút rằng mình sẽ sớm hợp tác với The Weeknd trong những ca khúc tới. “The Weeknd và tôi đã có buổi nói chuyện về việc hợp tác trong tương lai gần. The Weeknd đang trong quá trình chuẩn bị album của bản thân. Tôi không biết tôi có nên ngỏ ý về điều này không” – anh chia sẻ. “The Weeknd luôn dính mình trong phòng thu rồi, thế nhưng tôi đang nói đến là việc chúng tôi có thể, hợp tác trong một dự án nào đó không”, Justin cho biết thêm.

C.H.U.O.T.I.S.M

(Nguồn: iheart.com, rollingstone.com)

Xem thêm sự kiện: Justin Timberlake tái xuất