Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Timberlake “tái xuất” nhạc đồng quê

Lần tái xuất tới đây của chủ nhân “SexyBack” có lẽ sẽ là một album nhạc đồng quê.

Chưa hết thích thú với màn song ca của Justin Timberlake trên sân khấu nhạc đồng quê với nghệ sĩ Chris Stapleton hồi tháng tư vừa qua, fan lại khấp khởi mừng thầm vì tin tức album mới của anh chàng mới được đăng tải.

Sau màn trình diễn trê sân khấu CMA Awards 2015, Timberlake được dự đoán sẽ trở lại làng nhạc với hình ảnh “mới mà không lạ”. Rất có thể anh sẽ theo đuổi dòng nhạc country trong thời gian sắp tới.

Timbaland, nhà sản xuất ấm nhạc, cộng sự lâu năm của Timberlake vừa có một tiết lộ vô cùng thú vị. Anh cho biết bản thân đang cảm thấy hào hứng với album nhạc country của giọng ca “Mirror”.

“Thử đoán xem nó sẽ thế nào nhé. Chúng tôi sẽ rất ‘quê’ đấy”, Timbaland chia sẻ với TMZ. Được biết cả hai nam nghệ sĩ cùng đến từ miền quê Tennessee và Virginia, những thánh địa của nhạc country. Họ cùng yêu thích dòng nhạc này và rất có thể sẽ hướng sự nghiệp của mình theo phong cách đồng quê này.

Trước khi đến với Pop, Justin Timeberlake cũng từng hát những ca khúc đồng quê và trở thành gương mặt trẻ tài năng trong dòng nhạc này.

Nguồn: Zingnews

Xem thêm sự kiện: Justin Timberlake tái xuất