Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Timberlake nhận giải Decade Award đầu tiên trong lịch sử

Cuối tháng 07 này, Justin Timberlake sẽ được nhận giải Teen Choice Decade Award đầu tiên trong lịch sử.

Cuối tháng 07 này, Justin Timberlake sẽ được nhận giải Teen Choice Decade Award đầu tiên trong lịch sử

Justin Timberlake sẽ được vinh danh giải Decade Award đầu tiên trong lịch sử tại lễ trao giải Teen Choice Awards - thường diễn ra vào tháng 7 hàng năm. 

Giải thưởng Decade Award này để kỷ niệm 10 năm album “FutureSex/ LoveSounds” được nhiều lần chứng nhận đĩa bạch kim và gồm rất nhiều bản hit trong đó như “SexyBack” hay “My Love”.

"Sexy back" - Justin Timberlake

Cựu thành viên của boyband *NSYNC sẽ được nhận giải thưởng đặc biệt này trong lễ trao giải năm nay nhằm ghi nhận là “nghệ sĩ với sự phát triển, thay đổi không ngừng trong suốt 10 năm qua”.

Justin Timberlake từ trước tới nay luôn có mối liên hệ mật thiết với Teen Choice Awards và khán giả của lễ trao giải này. Anh đã chiến thắng tổng cộng 22 giải thưởng, nhiều nhất với bất kỳ một nam nghệ sĩ nào. Bảng vàng thành tích của anh đồ sộ, bao gồm cả 9 giải Grammy Awards, 3 giải BRIT Awards, 10 giải Billboard Music Awards và 4 giải Emmy Awards.

Justin Bieber, Selena GomezZayn Malik hiện đang được nhận mỗi người 3 đề cử tại 2016 Teen Choice Awards. Người thắng cuộc sẽ được công bố trong đêm trao giải vào Chủ nhật, ngày 31/7 tới và được phát sóng trực tiếp trên kênh FOX.