Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber yêu cầu phương tiện truyền thông dừng...sử dụng ảnh 'dìm hàng' của anh!

Cách đây không lâu, Justin Bieber đã chia sẻ cảm xúc của anh khi tìm kiếm bản thân trên các nền tảng truyền thông.

Cách đây vài ngày, Justin Bieber đã chia sẻ lên Instagram Stories một đoạn video tìm kiếm trên Google của mình. Tất cả các bức ảnh hàng đầu đều là từ buổi ra mắt thảm đỏ bộ phim tài liệu trên YouTube của nam nghệ sĩ vào tháng 1 năm 2020.

Justin Bieber

“Đây là khoảng thời gian mà tôi thực sự không khỏe mạnh. Tôi đang chiến đấu với bệnh Lyme, phải không? Tất cả những bức ảnh hàng đầu đều khiến tôi trông chán nản, phải không? Rõ ràng là tôi đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn, nhưng có vẻ như đây là những bức ảnh mà giới truyền thông cố gắng chạy theo." Justin Bieber chia sẻ. "Tôi không biết họ có làm vậy không... Có rất nhiều tấm ảnh mới mà tôi đã cung cấp cho các phương tiện thông tin đại chúng, nhưng họ vẫn sử dụng loạt hình cũ."

“Điều đó khiến tôi bực bội. Tôi ước họ sẽ thay đổi nó. Tôi đã yêu cầu họ thay đổi nó. Tôi đã thực hiện rất nhiều buổi chụp ảnh kể từ đó và vâng, họ không cần phải đặt những bức ảnh này, nhưng rồi mọi người đều thực hiện điều ấy. Tôi không biết tại sao. Ý tôi là, hãy nhìn vào làn da của tôi bây giờ. Có rất nhiều bức ảnh mà họ có thể chọn mà." - Justin Bieber kết luận.

Chia sẻ trên có thể thấy, Justin Bieber đang cố gắng lấy lại hình ảnh của bản thân. Và anh xứng đáng được công nhận.

Từ Khóa:

Justin Bieber