Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber xin Selena tha thứ qua ca khúc mới

Justin Bieber vừa hé lộ 15 giây đầu tiên của ca khúc mới. Có vẻ như "hoàng tử nhạc pop" dành sáng tác này cho mối tình đầu đầy sóng gió với nữ ca sĩ, diễn viên Selena Gomez.

Ngày 28/1 (giờ địa phương), Justin đăng tải trên trang xã hội Instagram một đoạn ca khúc mới có độ dài 15 giây với giai điệu buồn, trầm lắng. Ngay sau khi được đưa lên, đoạn video đã trở thành tâm điểm của các trang tin tức về giải trí. 

Justin Bieber cầu xin sự tha thứ của Selena qua ca khúc mới

Hình ảnh Justin trong đoạn ca khúc mới được đăng trên Instagram

Đoạn nhạc 15 giây trong ca khúc mới

Tờ HollywoodLife khẳng định ca khúc này chắc chắn 100% được dành cho tình cũ Selena Gomez. Dường như Justin Bieber muốn cầu xin sự tha thứ từ bạn gái cũ qua ca khúc mới. Vì thế, nam ca sĩ sinh năm 1995 rất muốn Selena nghe nó. Đoạn ca khúc mới đã kích thích sự tò mò của những người hâm mộ Justin - Selena và hy vọng cặp đôi sẽ quay trở lại. Fan của Justin cũng đang nóng lòng chờ đợi bản hoàn thiện của ca khúc mới.

Một người thân cận với Justin cho biết, đây là khoảng thời gian vô cùng khó khăn của nam ca sĩ. Justin dường như vẫn chưa chấp nhận được sự thật rằng Selena Gomez – mối tình đầu của mình – đã có người đàn ông mới và anh đang cố gắng để kéo Selena trở lại.

Nguồn: Tiin