Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber và vợ sắp cưới đi tìm mua 'siêu biệt thự' 220 tỷ của Demi Lovato

Theo ET, vợ chồng Justin Bieber muốn mua lại ngôi nhà trên đồi Hollywood của đồng nghiệp Demi Lovato. Mức giá đưa ra cho căn biệt thự rơi vào khoảng 9,5 triệu USD (220 tỷ đồng).

Một nguồn tin tiết lộ với ET rằng Justin Bieber và Hailey Baldwin đã đến xem biệt thự đang được Demi Lovato rao bán. Đây là nơi cách đây hai tháng cô được phát hiện bất tỉnh vì sốc thuốc và đưa đi viện cấp cứu. Mức giá mà Demi Lovato đưa ra cho căn biệt thự rơi vào khoảng 9,5 triệu USD (220 tỷ đồng).

Vợ chồng Justin Bieber vui vẻ trong lần xuất hiện mới nhất.

Kể từ khi ra viện và nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe, Demi đã không trở lại căn biệt thự này nữa. Cô muốn xóa bỏ nơi ở cũ và tập trung chăm sóc sức khỏe. Một nguồn tin tiết lộ cho tạp chí people: "Sức khỏe của cô ấy đang dần ổn định". Nếu được bán với giá theo yêu cầu nó sẽ đem lại một khoản lợi nhuận đáng kể cho giọng ca 'Skyscraper'.

Năm 2017, biệt thự từng bị sạt lở sau một cơn bão. Đất trên đồi đổ xuống đường vào nhà. Theo tài liệu từ Sở xây dựng và an toàn Los Angles, vấn đề này đã được giải quyết và sửa chữa, đảm bảo an toàn.

Trong khi đó, vợ chồng Justin Bieber lại rất nóng lòng về một tổ ấm. Cả hai muốn an cư sớm nhất có thể. 

"Họ (Justin Bieber và Hailey Baldwin) muốn thuê một căn biệt thự ở LA trong một thời gian. Họ muốn một nơi an toàn, nhiều không gian, có hồ bơi và riêng tư. Họ muốn mọi thứ ổn định trước khi bắt đầu cuộc sống gia đình".

Sau khi xem biệt thự của Demi Lovato, Justin và vị hôn thê cũng đi xem một số bất động sản khác nhưng vẫn chưa quyết định sẽ mua biệt thự nào.

Justin chính thức cầu hôn Hailey Baldwin hồi tháng 7 năm nay, chỉ sau gần một tháng họ trở lại bên nhau. Điều này khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Cặp sao tổ chức đính hôn ngay sau đó trên một hòn đảo và liên tục xuất hiện cùng nhau, khẳng định tình yêu mặn nồng. Theo TMZ, cặp sao dự định tổ chức lễ cưới vào tháng 1/2019.