Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber và vợ di chuyển bằng máy bay riêng, sẵn sàng chuẩn bị cho hôn lễ "thế kỷ"

Cặp đôi dường như rất háo hức và giữ tâm trạng thoải mái khi đáp xuống Nam Carolina bằng máy bay riêng. Đây chính là địa điểm sẽ diễn ra hôn lễ của cả hai vào ngày hôm nay,

Hôm qua (29/09), hoàng tử nhạc pop Justin Bieber và vợ mình là người mẫu Hailey Baldwin đã đáp chuyến bay riêng tới Nam Carolina - nơi sẽ diễn ra hôn lễ của cả hai ngày hôm nay.

Được biết, đôi vợ chồng trẻ di chuyển từ Los Angeles tới địa điểm bằng máy bay riêng. Chuyến bay kéo dài gần 6 tiếng trước khi đáp xuống tại sân bay tại Nam Carolina. Cả Justin và Hailey đều ăn mặc khá đơn giản để tiện việc di chuyển. Cặp đôi trông rất vui vẻ và thoải mái trước sự kiện trọng đại nhất cuộc đời mình.

Cặp đôi ăn mặc giản dị để tiện cho việc di chuyển.

Trước đó, Justin Bieber đã khiến cư dân mạng một phen "rụng tim" khi đăng tải bức ảnh ngọt ngào thời niên thiếu của cả hai vợ chồng như một kỉ niệm đặc biệt cho duyên phận kì diệu giữa họ. Lúc ấy, Hailey vẫn chỉ là một cô fangirl cuồng nhiệt của Justin. Hiện bức ảnh đã đạt đến 7,8 triệu lượt like chỉ sau 2 ngày đăng tải.

Justin và Hailey trở thành bạn bè trước khi quyết định hẹn hò và kết hôn.

Hôn lễ "thế kỷ" của Justin Bieber và Hailey Baldwin sẽ diễn ra vào ngày hôm nay tại resort cao cấp Montage Palmetto Bluff thuộc Nam Carolina. Hôn lễ sẽ được tổ chức đơn giản với sự tham gia của hai bên gia đình cùng những bạn bè thân thiết và hạn chế cánh truyền thông theo yêu cầu của cặp đôi.