Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber và vợ chơi lớn: Đăng ảnh nghệ thuật bán nude, 'nóng bừng' mắt fan hâm mộ!

Mới đây, Justin Bieber cùng vợ đã có một bộ ảnh cực chất trên tạp chí Vogue.

Có vẻ như 2020 là năm tuyệt vời của Justin Bieber. Trước đó, album "Changes" đã nhận được doanh thu lớn dù không đạt được sự đồng thuận tích cực của giới phê bình. Ca khúc mới nhất của Justin Bieber, "Holy", nhanh chóng tạo được tiếng vang bời sự thay đổi hình ảnh. 

Justin Bieber

Vào ngày 5/10/2020, cặp vợ chồng nổi tiếng Justin Bieber - Hailey Baldwin vừa khiến dân tình choáng toàn tập khi tung bộ ảnh mới chụp cho tạp chí Vogue Italia. Những khung hình cùng cách tạo dáng sexy đến "bỏng mắt" của hai vợ chồng khiến dân tình đỏ mặt. Điều đáng nói, ngay từ trang bìa của tạp chí, hình ảnh "giường chiếu" của hai vợ chồng gây ấn tượng mạnh, đặc biệt là bàn tay "hư hỏng" của Justin đặt lên vòng 1 của bà xã càng khiến cho bộ ảnh càng thêm nóng bỏng.

Justin Bieber

Justin Bieber

Cặp đôi còn quyết định đẩy độ hot của bộ ảnh khi tạo dáng chụp bán nude vô cùng gợi tình. Hailey nép chặt bên Justin, còn anh chàng đặt tay lên vòng 3 hút mắt của bà xã như muốn tuyên bố chủ quyền một cách mạnh mẽ.

Justin Bieber

Trên MXH, netizen đều rôm rả bàn tán: "Wow, hot thật đấy", "Hai vợ chồng thật sự rất ăn ý", "Bộ ảnh 'tình bể bình' luôn", "Ôi đôi mắt của tôi, quả thật những hình ảnh này nóng bỏng quá", "Hai vợ chồng tình tứ ghê, chắc đây là bộ kỷ niệm 1 năm làm đám cưới đây mà",...

Có thể thấy, Justin Bieber đang dần lấy lại hình ảnh tốt đẹp của mình. Hy vọng trong thời gian tới, anh sẽ gặt hái được nhiều thành công.