Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber và Lana Del Rey dắt nhau đạt đỉnh Billboard 200!

Hai album mới nhất của Lana Del Rey và Justin Bieber đã đạt được thành tích ấn tượng trên Billboard 200.

Sau một thời gian quảng bá rầm rộ với những MV tạo được hiệu ứng vô cùng tốt, album "Justice" của Justin Bieber nhanh chóng đạt vị trí No.1 Billboard 200 với 154.000 đơn vị album tương đương kiếm được tại Hoa Kỳ trong tuần kết thúc vào ngày 25 tháng 3. "Justice" đã tạm dừng sự thống trị ngôi đầu bảng xếp hạng của Morgan Wallen với album "Dangerous: The Double Album" - hiện tại đã rớt xuống vị trí thứ ba.

Trong khi đó, Lana Del Rey với album "Chemtrails Over the Country Club" vươn lên ở vị trí thứ hai. Sản phẩm đã bán được 75.000 đơn vị album tương đương, trong đó 58 nghìn bản là album thuần. Đây là lần đầu tiên trong năm 2021 cả hai album dẫn đầu BXH Billboard 200 đều là sản phẩm vừa lên kệ, sau lần “Evermore” – Taylor Swift và “Man On The Moon III: The Chosen” – Kid Cudi cùng lúc debut ở No.1, No.2 vào tháng Mười Hai năm ngoái.

Các vị trí còn lại trên Top 10 BXH Billboard 200 tuần này: “Shoot For The Stars Aim For The Moon” – Pop Smoke ở No.4, “Future Nostalgia” – Dua Lipa ở No.5, “Shiesty Season” – Pooh Shiesty ở No.6, “After Hours” – The Weeknd ở No.7, “My Turn” – Lil Baby ở No.8, “The Voice” – Lil Durk ở No.9, và “What You See Is What You Get” – Luke Combs ở No.10. Trong các album trên, đĩa nhạc của Luke Combs là sản phẩm duy nhất tăng hạng ở tuần này khi tiến lên một bậc từ No.11 để xuất hiện trong Top 10.