Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber và Ed Sheeran bắt tay Major Lazer trong ca khúc mới

Theo thông tin chia sẻ trên twitter, "những cái tên khủng" của làng nhạc US - UK sẽ "tụ hội " trong một sản phẩm âm nhạc mới toanh.

Ca khúc đánh dấu sự kết hợp giữa Justin Bieber, Ed SheeranMajor Lazer này có thể sẽ sớm được ra mắt trên Beats 1 cuối tháng 07.

Tháng 5 vừa qua, Diplo đã xác nhận Major LazerJustin Bieber đã cùng phối hợp trong một sản phẩm âm nhạc mới cùng MØ trên Twitter và Beats 1. Và giờ thì cả rapper kiêm nhà sản xuất âm nhạc Benny Blanco và Ed Sheeran cũng sẽ cùng tham gia với bộ 3 trên trong ca khúc “Cold Water”.

Justin BieberDiplo đã làm việc cùng nhau trong bản hit “Where Are Ü Now” đình đám năm ngoái. Trong khi MØ làm việc với Major Lazer, Jillionaire, Diplo, và Walshy Fire trong bản nhạc EDM đình đám nhất thời gian qua, “Lean On”. Chàng ca sĩ với cây đàn guitar Ed Sheeran cũng chẳng xa lạ gì với thể loại nhạc dance. Trước đó, anh đã cùng kết hợp với Rudimental trong ca khúc “Lay It All On Me” năm 2015.

Ca khúc kết hợp gần đây nhất của Justin Bieber và Diplo - "Where Are Ü Now"

Justin Bieber đã hé lộ thông tin trên Twitter thời gian qua. “Cold Water” được lên lịch ra mắt trên Beats 1 cuối tháng này.

Justin Bieber đã chia sẻ sự háo hức trên twitter cá nhân của mình với nội dung: "#coldwater sẽ ra mắt tháng này. Tôi, @/MAJORLAZER, @/ItsBennyBlanco @/edsheeran"