Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber và cô vợ Hailey Baldwin lại hoãn cưới, fan bật ngửa với lý do này

Cặp đôi từng rục rịch chuẩn bị đám cưới, nhưng giờ đây họ lại đang làm chậm lại quá trình tiến tới hôn nhân.

Nhiều nguồn tin tiết lộ trên tạp chí People cũng như ETonline, Justin Bieber và vị hôn thê Hailey Baldwin đã quyết định hoãn ngày tổ chức đám cưới. Nguyên nhân được cho là họ vẫn chưa hoàn tất chi tiết cho ngày trọng đại.

'Họ đã thuê một bên tổ chức tiệc cưới và hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra vào tháng 1. Cả hai đều rất nóng lòng muốn được ăn mừng cùng gia đình và bạn bè trong một bữa tiệc đáng nhớ. Nhưng tháng 1 đã đến và họ vẫn chưa thống nhất chi tiết về ngày trọng đại', một nguồn tin cho hay.

'Họ có rất nhiều ý tưởng khác nhau về nơi tổ chức đám cưới và vẫn đang rất phân vân. Cả hai đã gặp mục sư nhiều lần để bàn về kế hoạch hôn lễ và muốn mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng ý muốn'.

ETonline cũng cho biết, Justin và Hailey đã tâm sự với những người thân và được tư vấn về chuyện kết hôn. Cặp đôi hiện rất thoải mái với quyết định mới này vì với họ, điều quan trọng là tất cả đều hạnh phúc và chung sống vui vẻ bên nhau. Hai người sẽ tiếp tục bàn bạc với nhà tổ chức để lựa chọn địa điểm thích hợp.

Tạp chí Vogue đánh giá năm qua là một năm tuyệt vời trong cuộc đời của Bieber. Anh có tất cả mọi thứ từ mái ấm hạnh phúc cùng Hailey, tình yêu thương của gia đình và sự ủng hộ ngày càng lớn từ các fan.

 

Đóng góp ý kiến