Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber tung ca khúc mới: Nghe hơi giống nhạc... của 20 năm về trước!

Chỉ mới kết hôn được vài ngày, nhưng Justin Bieber đã sẵn sàng bước vào cuộc đua mới bằng cách kết hợp với Dan + Shay trong ca khúc '10.000 hours'.

Trong khi không hề tiết lộ bất kỳ thông tin nào về các dự án solo sắp tới của mình, Justin Bieber lại liên tục chiêu đãi khán giả bằng nhiều màn hợp tác với các nhân vật đình đám US-UK khác như "I Don't Care" với Ed Sheeran, "No Brainer" với DJ Khaled và làm mới ca khúc "Bad Guys" của Billie Eilish. Mới đây, một ca khúc khác mang tên "10.000 hours" với sự song hành của Dan + Shay đã được tung ra vào hôm nay.

Justin Bieber

Justin Bieber và nhóm nhạc đã tung ra một video dài khoảng ba phút với đồ họa vô cùng bắt mắt. Nam thần US-UK chia sẻ "10000 hours" là nhạc đám cưới (bộ đôi Dan + Shay cũng đã tham dự đám cưới của Justin Bieber với người mẫu Hailey Baldwin vài ngày trước đó).

"10,000 Hours” giờ được viết bởi Dan Smyer và Shay Mooney của Dan + Shay, với sự kết hợp cùng Justin Bieber. Đây là một bản nhạc pop vui tươi, tình ái và gợi nhớ đến những ca khúc đình đám của Ed Sheeran. Dẫu vậy, "10,000 hours" có giai điệu khá cũ và không có nhiều khác biệt so với những ca khúc nhạc pop về đề tài này trong quá khứ.

Hy vọng trong tương lai, Justin Bieber sẽ có thể tập trung vào sự nghiệp âm nhạc và tung ra những sản phẩm âm nhạc thật sự bắt tai và tạo thành hit.