Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber trở thành nam nghệ sĩ đầu tiên làm điều không tưởng tại Billboard!

Mới đây, việc ca khúc "Peaches" của Justin Bieber đạt No.1 Billboard Hot 100 đã giúp nam nghệ sĩ gặt hái được kỷ lục!

Mới đây, Justin Bieber đã cho ra mắt album đình đám mang tên "Justice" - nhận được phản ứng vô cùng tích cực của khán giả. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng đạt được No.1 Billboard 200. Mới đây, nam nghệ sĩ tiếp tục nhận được tin vui khi "Peaches" đạt No.1 Billboard Hot 100.

Justin Bieber

Theo đó, anh chàng cũng vừa chính thức trở thành nam nghệ sĩ solo đầu tiên ra mắt tại vị trí No.1 trên cả hai bảng xếp hạng lớn nhất của Billboard trong cùng một tuần. Trước giọng ca “Lonely”, chỉ mới có duy nhất hai tên tuổi làm được điều này đó là Taylor Swift và nhóm BTS. “Peaches” là ca khúc No.1 BXH Billboard Hot 100 thứ bảy trong sự nghiệp của Justin Bieber, đồng thời là sản phẩm thứ tư ra mắt tuần đầu tiên tại vị trí dẫn đầu. Đặc biệt, nhờ thành tích này mà cả hai nghệ sĩ góp giọng trong ca khúc là Daniel Ceasar và Giveon cũng vừa chính thức “bỏ túi” bản hit No.1 Hot 100 đầu tiên.

Justin Bieber

Chỉ sau một tuần chạm được vào ngôi quán quân Hot 100, “Up” của Cardi B đã quay lại vị trí No.2 trên BXH tuần này. Theo sát ca khúc ở No.3 là “Leave The Door Open” của bộ đôi Silk Sonic. Sự xuất hiện của “Peaches” cũng đã khiến cựu quán quân từng giữ ngôi vương 8 tuần – “Drivers License” của Olivia Rodrigo tiếp tục tụt hạng, hiện đang giữ vị trí No.4.