Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber tiếp tục dính 'phốt' keo kiệt bủn xỉn, bóc lột diễn viên đóng MV!

Mới đây, một drag queen nổi tiếng đã chia sẻ những bất bình khi cho rằng Justin Bieber là người keo kiệt và bủn xỉn.

Có vẻ như 2019 không phải là một năm tốt lành đối với Justin Bieber khi anh liên tục dính vào những thi phi. Sau những lần vạ miệng với drama của Taylor Swift, Justin tiếp tục khiến fan thất vọng khi bị tố cáo là kẻ keo kiệt bủn xỉn.

Drag Queen

Cụ thể, một drag queen nổi tiếng là Miss Fame đã tố phía Justin trả tiền rất ít cho diễn viên đóng trong MV của anh: "Gửi team của Justin, nếu các bạn muốn mời một nghệ sĩ LGBTIA+ tham gia vào MV, tôi yêu cầu một khoản tiền công đầy tôn trọng cho khoảng thời gian quý báu của họ. 500 đô (khoảng 11 triệu) còn chẳng đủ để bay từ New York đến Los Angesles, thậm chí còn chẳng đề nghị chi trả cho tiền làm tóc và stylist, đồng nghĩa với việc bạn cho rằng nó đã bao gồm trong khoản tiền đó”. 

Justin Bieber

Trước lời tố cáo này, team Justin Bieber đã gửi thông báo đến cho trang tạp chí Paper Magazine, hồi đáp rằng Bieber không liên quan đến quá trình casting, đó là việc của đạo diễn. Còn về thù lao, nó được chia trả một khoản bằng nhau cho tất cả diễn viên.

Justin Bieber

Có vẻ như đây là một năm đại hạn với Justin Bieber khi anh liên tục vướng phải những thị phi. Bên cạnh đó, sự nghiệp của nam ca sĩ cũng có phần thiếu khởi sắc. Hy vọng trong thời gian tới, Justin sẽ lấy lại phong độ của mình. 

Từ Khóa:

Justin Bieber