Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber tiếp tục đạt No.1 Billboard Hot 100, một nhạc phẩm mới gây chú ý!

Trong tuần mới nhất, Justin Bieber tiếp tục thống lĩnh vị trí No.1 Billboard Hot 100.

Tiếp tục thống trị BXH Billboard Hot 100 tuần thứ hai liên tiếp, bản hit “Stay” bỏ túi cho The Kid LAROI và Justin Bieber 31,8 triệu lượt nghe trực tuyến, 40,5 triệu lượt phát radio, đồng thời bán ra được 12.700 lượt tải xuống trong tuần qua tại Mỹ. Ca khúc cũng đang có mặt tại một số BXH khác của Billboard như Streaming Songs với vị trí No.1, Digital Song Sales tại No.6 và Radio Songs ở No.10.

Bên cạnh thành tích thương mại lớn, "Stay" cũng nhận được lời khen của giới phê bình với giai điệu thu hút và hấp dẫn. Một số cho rằng đây là màn kết hợp bất ngờ của năm 2021.

Ngôi á quân BXH Billboard Hot 100 tuần này lại một lần nữa thuộc về “Good 4 U” của Olivia Rodrigo. Với 11 tuần giữ No.2, ca khúc này đang là một trong hai sản phẩm có nhiều tuần trụ lại vị trí nhì bảng trên Hot 100 nhất trong lịch sử khi giữ thành tích ngang với “Exhale (Shoop Shoop)” của Whitney Houston vào năm 1996. 

Mặc dù ca khúc “Save Your Tears” kết hợp cùng Ariana Grande đã văng khỏi Top 10 BXH Billboard Hot 100, nhưng The Weeknd đã có thêm “chiến binh” mới đó là đĩa đơn vừa phát hành “Take My Breath”. Trong tuần qua, ca khúc này đã mang về 30,7 triệu lượt phát radio, 19,3 triệu lượt nghe trực tuyến và bán được 18.000 bản tải xuống tại thị trường Mỹ.

Billboard Hot 100

Trong tuần tiếp theo, ca khúc nào sẽ No.1 Billboard Hot 100. Hãy cùng đón chờ nhé!