Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber thích có con trai hay con gái với Hailey Baldwin? Đây chính là câu trả lời!

Justin Bieber lại 'nịnh yêu' vợ trên Instagram. Lần này, anh mong muốn có con đầu lòng với nữ người mẫu.

Chẳng phải nhiên người ta gọi Justin Bieber là "thanh niên cuồng vợ". Dạo gần đây, anh chàng liên tục đăng ảnh tình cảm của anh và Hailey trên Instagram cùng những câu mô tả ngọt đến sâu răng. Mới đây nhất, Justin Bieber đã đăng tải hình ảnh cùng vợ mình tại khu vui chơi Disneyland kèm theo đó là dòng chia sẻ mong muốn được trở thành bố.

"Những buổi hẹn hò cùng em luôn là tuyệt nhất. Một ngày nào đó, anh cũng sẽ có những buổi hẹn tuyệt vời thế này cùng con gái của chúng ta", nam ca sĩ bộc bạch.

Tuy nhiên, các fan hâm mộ cũng đừng vội mừng bởi có vẻ như Justin chưa muốn có con vào thời điểm này. Mục tiêu trước mắt của anh chàng chỉ là tận hưởng chuỗi ngày hạnh phúc cùng Hailey Baldwin.

"Không phải anh đưa ra lời đề nghị hay gì đâu. Anh muốn ở bên em như thế này một thời gian nữa đã", anh nói tiếp. Trước đó, cặp đôi cũng vừa kỉ niệm 1 năm ngày đính hôn và liên tục bày tỏ tình cảm với nhau trên trang mạng xã hội. 

Thời gian qua, Justin đã hy sinh một phần sự nghiệp để tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ cùng Hailey. Và với tiết lộ muốn trở thành một người cha này, điều đó quá đủ để chứng minh anh nghiêm túc đến nhường nào trong cuộc hôn nhân của mình.

Từ Khóa:

justin bieber