Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber suýt "vồ ếch" trên phố vì đam mê... làm xiếc!

Chàng hoàng tử nhạc pop dường như đã tìm được thú vui mới của đời mình trong những ngày thảnh thơi hậu đám cưới thế kỷ cùng cô vợ Hailey Baldwin.

Dù đã lên kế hoạch cho màn comeback cuối năm nhưng có vẻ như, Justin Bieber vẫn đang khá thảnh thơi tận hưởng cuộc sống đầy sắc màu của một quý ông đã có gia đình. 

Hôm qua (theo giờ địa phương), cánh săn ảnh đã bắt gặp anh chàng vi vu trên chiếc xe đạp... một bánh tại một con phố gần nhà riêng của anh và Hailey Baldwin ở Beverly Hills. Sau những lần bị bắt gặp trên phố tình tứ và tay trong tay cùng cô vợ yêu, có lẽ Justin Bieber đã quyết tâm dành thời gian "đánh lẻ" để thực hiện đam mê của mình.

Gần đây chàng hoàng tử nhạc pop đặc biệt có hứng thú với bộ môn "làm xiếc" thú vị nhưng cũng khá nguy hiểm này. Tuy nhiên, có lẽ do mới tập luyện và trình độ còn non kém, Justin Bieber đã khiến cư dân mạng được một phen hú hồn khi suýt "vồ ếch" khỏi chiếc xe.

Ban đầu, chàng hoàng tử nhạc pop vẫn khá tự tin và giữ được thăng bằng trên chiếc xe đạp một bánh. Tuy nhiên, biến cố đã xảy ra vài giây sau đó...

Justin Bieber loạng choạng và ngã khỏi chiếc xe đạp một bánh. Biểu cảm "hú hồn chim én" của anh chàng khi gặp sự cố khiến cư dân mạng phì cười.

Rất may là anh chàng đã kịp thời phản ứng và tránh được tai nạn không đáng có. Xem ra, Justin Bieber vẫn còn phải siêng năng tập luyện nhiều hơn nếu không muốn có những pha "vồ ếch" đi vào lịch sử như thế này.